CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI: MIỄN PHÍ KHÁM VÀ TẦM SOÁT TIM MẠCH TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

📊 Theo thống kê, bệnh lý tim mạch thuộc nhóm bệnh không lây nhiễm nhưng có tỷ lệ tử vong rất cao. Biết rõ một số triệu chứng các bệnh tim mạch thường gặp, từ đó thăm khám, tầm soát và điều trị bệnh kịp thời những yếu tố tìm ẩn thầm lặng có thể gây ra tử vong cao.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MIỄN PHÍ KHÁM VÀ TẦM SOÁT TIM MẠCH TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

🏩 Hiểu được sự nguy hiểm đó Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đưa ra chương trình ưu đãi tháng 04 gồm:

✔️Miễn phí khám và tư vấn

✔️Miễn phí đo điện tim

✔️Miễn phí xét nghiệm: 4 thông số mỡ máu

🔖🔖Ngoài những ưu đãi trên, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ giảm 20% chi phí Siêu âm Doppler tim ( nếu khách có đăng ký).Chúng tôi tin rằng việc đề cao sức khỏe tim mạch là cách tốt nhất để mang lại cho bạn một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

📣Đây là cơ hội vàng để kiểm tra sức khỏe tim mạch an toàn của bạn với chi phí ưu đãi đến 325.000đ

💁Đối tượng: Áp dụng khách hàng khám dịch vụ

Thời gian chương trình ưu đãi: THỨ 4 HÀNG TUẦN (Đến 30/4/2024)

Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ để được hỗ trợ tư vấn rõ chương trình ưu đãi.