Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Chúng tôi hiểu rằng khi nhu cầu của mỗi chúng ta càng tăng cao thì dịch vụ xét nghiệm tại nhà càng trở nên gần gũi và tiện dụng. Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ mong muốn đưa một dịch vụ chuẩn quốc tế tiếp cận tới mọi gia đình vì một sức khỏe toàn diện và nâng tầm dịch vụ song hành với nhịp sống hiện đại ngày nay.

Ngay khi bắt đầu cho dịch vụ xét nghiệm tại nhà, việc đầu tiên chúng tôi nghĩ đến là sự tiện lợi. Chúng tôi luôn đặt mình vào mong đợi của khách hàng để tạo ra một dịch vụ hoàn thiện hơn mỗi ngày.

XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ ĐỂ LÀM GÌ?

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà không đơn thuần là có bệnh mới phát sinh nhu cầu thăm khám mà điều này còn giúp khách hàng chủ động khám sức khỏe tổng quát, phát hiện kịp thời những bất thường trong cơ thể để có phác đồ điều trị sớm nhất, hạn chế những biến chứng phức tạp và rủi ro không mong muốn.

Khách hàng có thể theo dõi tình trạng các bệnh lý thường gặp như mỡ máu, đường máu, men gan, xơ gan, gout… để cân bằng chế độ dinh dưỡng và luyện tập hoặc điều trị vật lý phù hợp cơ địa.

Bên cạnh các xét nghiệm cơ bản, khách hàng có thể xét nghiệm chuyên sâu nhằm phát hiện mầm mống của các tế bào ung thư, các dấu ấn ung thư như ung thư đại tràng, ung thư gan, ung thư tụy CA 19-9, ung thư buồng trứng CA 125, ung thư phổi CYFRA 21, đột biến gen, đột biến kháng thuốc.

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà phải kể đến là sự tiện lợi, nhanh chóng, riêng tư, chính xác và chi phí hợp lý.

BẠN CẦN LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ VỚI NHIỀU LÝ DO

1. Khách Hàng Bận Rộn

“Bệnh viện quá đông, tôi e ngại tình trạng quá tải mỗi sáng sớm và phải nhịn đói chờ xét nghiệm, thủ tục rườm rà và phải quay lại một lần nữa để lấy kết quả.”

2. Khách Hàng Không Tiện Di Chuyển
(bao gồm người khuyết tật, người già, người có sức khỏe kém, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và ở xa trung tâm)

“Người thân của chúng tôi phải phải sắp xếp công việc, thậm chí nghỉ một hoặc vài ngày phép để đưa chúng tôi đi thăm khám, tôi cảm thấy thật sự bất tiện và mệt mỏi”

3. Khách Hàng Khó Nói

“Tôi nghi ngờ mình có bệnh nhạy cảm và không tiện ra ngoài, tôi đang tìm một dịch vụ lấy mẫu tại nhà thực hiện nhanh chóng và đảm bảo riêng tư”.

4. Khách Hàng Thận Trọng

“Những nơi công cộng sẽ mang mầm mống dịch bệnh về cho tôi và người thân của tôi”.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ LẤY MẪU TẠI NHÀ

1. Tiện Lợi

Khách hàng không phải nhịn ăn sáng, không mất thời gian lấy số và chờ đợi, giảm thiểu được công đoạn chờ làm thủ tục, chờ lấy kết quả, hạn chế lây nhiễm chéo tại các phòng khám. Khách hàng chủ động xếp lịch hẹn theo nhu cầu và các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về cách đọc kết quả, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt phù hợp. Đồng thời, chúng tôi có hệ thống dữ liệu thông minh nhằm mang đến sự thuận tiện trong truy cập, theo dõi bệnh án, cho phép khách hàng kết nối và chia sẻ thông tin trực tuyến nhanh chóng.

2. Nhanh Chóng

Khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi xác nhận thời gian và địa chỉ lấy mẫu ngay sau khi đặt lịch, nhân viên có thể đến lấy mẫu trong ngày theo yêu cầu và trả kết quả online trong ngày (Tùy loại xét nghiệm).

3. Riêng Tư

Khách hàng chỉ định xét nghiệm tại nhà đảm bảo tính riêng tư và không gian thoải mái, thuận tiện, tránh tụ tập nơi đông người và các điều dưỡng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có nhiều thời gian để đáp ứng mọi thắc mắc của khách hàng về tình trạng bệnh.

4. Chính Xác

Chúng tôi sử dụng các trang thiết bị hiện đại, chuẩn quốc tế, thường xuyên nâng cấp và nhập các máy móc tân tiến.

QUY TRÌNH LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

Với nền tảng sở hữu đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên tận tâm, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ triển khai quy trình lấy mẫu xét nghiệm ngay tại nhà đầy đủ các bước:

– Bước 1: Gọi điện tổng đài CSKH 0907.365.115 hoặc nhắn tin vào Website, Facebook, Zalo của Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ để được tư vấn chọn gói xét nghiệm phù hợp

– Bước 2: Tiến hành thanh toán cho gói khám mà bạn lựa chọn

– Bước 3: Nhân viên y tế tới địa chỉ bạn đã đăng ký lấy mẫu để tiến hành lấy mẫu xét nghiệm. Tất cả nhân viên y tế tại bệnh viện đều có chuyên môn và kỹ thuật tốt, đảm bảo quá trình lấy mẫu diễn ra thoải mái, nhẹ nhàng, êm ái.

– Bước 4: Trả kết quả online trong ngày (Tùy loại xét nghiệm sẽ có thời gian trả kết quả khác nhau). Trường hợp có bệnh, bác sĩ sẽ trực tiếp gọi điện thông báo, tư vấn cụ thể về phương án xử trí phù hợp.

PHÍ DỊCH VỤ

Giá dịch vụ xét nghiệm tại nhà hoặc nơi làm việc được thu theo bảng giá dịch vụ niêm yết của Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ (Tại thời điểm hiện hành).

Chi phí lấy mẫu ngoại viện được tính từ địa chỉ Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đến địa chỉ của khách hàng quy định như sau:

Chi phí lấy mẫu ngoại viện Số tiền (VNĐ)
Đối với bán kính dưới 5km Miễn phí
Từ 5km đến 20km 10.000đ/km
Từ 21km đến 30km 8.000đ/km

(Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm theo quy định hiện hành tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ)

Phí trả kết quả tại nhà: Miễn phí chi phí gửi thư trả kết quả cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, đồng thời duy trì lịch xét nghiệm định kỳ để đạt hiệu quả theo dõi sức khỏe tốt nhất!

Trả lời