TẦM SOÁT BỆNH LÝ GAN – BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

Gan là nội tạng lớn nhất trong cơ thể và đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhiệm vụ chính của gan là nhà máy hóa chất của cơ thể, gan làm nhiệm vụ chuyển hoá các chất dinh dưỡng, thanh lọc các độc tố và tổng hợp chất mật, tạo ra các enzym cần thiết cho cơ thế. Tuy nhiên, gan có thể bị mắc nhiều loại bệnh do tác nhân vi khuẩn, virus.

gan 1

+ Các bệnh thường gặp ở gan như:
+ Viêm gan B,C
+ Suy gan
+ Ung thư gan
+ Xơ gan
+ Áp xe gan
+ Gan nhiễm mỡ….và còn các bệnh lý liên quan khác.
✍ Bệnh ở giai đoạn thường không có nhiều dấu hiệu rõ ràng, dễ gây lầm tưởng với bệnh lý thông thường khác do đó người bệnh thường ít chú ý, vì thế Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ luôn tạo những điều kiện, ưu đãi tốt nhất cho khách hàng kiểm tra tình trạng gan giúp kịp thời phát hiện và sớm điều trị.
+ Hiện tại, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đang có chương trình ưu đãi tầm soát bệnh lý về gan như sau:
+ Miễn phí khám và tư vấn.
+ Giảm 20% chi phí Siêu âm đàn hồi mô gan.
⏰ Thời gian diễn ra chương trình: từ ngày 22/01/2024 đến 29/02/2024
+ Để được tư vấn cụ thể quý khách hàng vui lòng liên hệ Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ để được hỗ trợ.

———  ——— ———
Địa chỉ: Số 168, đường song hành Quốc lộ 1A, khu Dân cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
☎️ Tổng đài cấp cứu: 02923.686.115
☎️ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 0907.365.115