Khám sức khỏe định kỳ các đơn vị

Khám sức khỏe doanh nghiệp giúp kiểm tra, đánh giá tình trạng sức khoẻ cán bộ, nhân viên, duy trì nền tảng phát triển bền vững của công ty, doanh nghiệp.

kskdoanhnghiep

VÌ SAO CẦN BẢO VỆ SỨC KHOẺ NHÂN SỰ?

Theo thông tư 14 của Bộ Y tế, khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên là quy định bắt buộc đối với mỗi cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động. Khi cán bộ, nhân viên của doanh nghiệp có nền tảng sức khoẻ tốt sẽ hoàn thành, đảm bảo tiến độ và phát triển doanh nghiệp.

TẠI CẦN THƠ NÊN KHÁM SỨC KHOẺ DOANH NGHIỆP Ở ĐÂU?

Tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ có nhiều gói khám sức khoẻ dành cho doanh nghiệp. Các gói khám được quy định rõ các yêu cầu thăm khám được Bộ Y tế quy định tại Thông tư 14/TT-BYT. Tại đây người lao động sẽ được thực hiện các nội dung như: khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm và khám cận lâm sàng.

kskdoanhnghiep 1
kskdoanhnghiep 2
kskdoanhnghiep 3
kskdoanhnghiep 4

Bên cạnh gói khám tiêu chuẩn, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ còn thiết kế quy trình khám theo yêu cầu của doanh nghiệp. Quy trình có thể được thêm vào một số danh mục kiểm tra đặc biệt tùy theo đặc điểm ngành nghề mà người lao động đang thực hiện (bệnh nghề nghiệp hoặc các bệnh lý xuất phát do môi trường làm việc độc hại).

Doi ngu y bac si giau kinh nghiem 1 scaled

Khi thăm khám và kiểm tra sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ, cán bộ, nhân viên sẽ được thụ hưởng dịch vụ chất lượng cao như:

 • Được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn, kiểm tra và đánh giá tình trạng sức khoẻ trực tiếp.
 • Hỗ trợ tư vấn và điều hướng thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian kiểm tra sức khoẻ.
 • Trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán chính xác tình trạng sức khoẻ
kskdoanhnghiep 6
kskdoanhnghiep 7
kskdoanhnghiep 8

Doanh nghiệp khi chọn Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ là nơi chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ xây dựng gói khám sức khỏe khoa học, nhanh chóng, chi phí hợp lý.

 • Được đội ngũ chuyên viên kinh doanh tham vấn và thiết kế gói khám phù hợp với đặc thù của từng công ty hoặc doanh nghiệp.
 • Đem đến dịch vụ chất lượng với gói khám phù hợp nhất về cả nhu cầu và ngân sách doanh nghiệp.
 • Đầy đủ các doanh mục thiết yếu, bổ sung các danh mục khám theo từng ngành nghề cụ thể (bệnh nghề nghiệp hoặc bệnh phát sinh do điều kiện lao động có hại).
 • Thời gian tổ chức khám và sàng lọc sức khoẻ linh động, phù hợp thời gian làm việc, không gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ là bệnh viện đa khoa đạt chuẩn, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh, đủ điều kiện tổ chức khám sức khỏe doanh nghiệp. Đảm bảo các yếu tố: nhân sự, cơ sở vật chất, phạm vi chuyên môn. Vì thế doanh nghiệp hoàn toàn an tâm khi kiểm tra sức khoẻ và thụ hưởng các quyền lợi đặc biệt.

 • Thăm khám trực tiếp với các bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, luôn được cập nhật.
 • Cung cấp bữa ăn nhẹ sau khi lấy mẫu xét nghiệm.
 • Tư vấn và đánh giá sức khoẻ cho từng cá nhân.
 • Thống kê, tổng hợp và đánh giá kết quả kiểm tra sức khỏe cho doanh nghiệp.
kskdoanhnghiep 9

CÁC DOANH NGHIỆP ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHOẺ DOANH NGHIỆP TẠI BỆNH VIỆN

logo hdbank
logo viettel
logo vnucea
logo vietinbank
logo philips
logo taydo 1
logo caodangmn
logo dnctravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

907.365.115
Đặt lịch khám
zalo