Khám và tư vấn miễn phí các bệnh lí về dạ dày, gan cùng Bệnh Viện Đại Học Nam Cần Thơ

z5302404376768 78ea60aa27c68238074b50b360397772

✍ Dạ dày hay còn gọi là bao tử là một trong những bộ phận có vai trò quan trọng của hệ tiêu hóa. Dạ dày vừa là nơi chứa thức ăn, vừa nghiền nát, chuyển hóa thức ăn thành chất dinh dưỡng nuôi cơ thể. Dạ dày khỏe mạnh sẽ giúp hệ miễn dịch của cơ thể khỏe mạnh và một sức khỏe tốt.
👉 Các bệnh lí thường gặp ở dạ dày như:
🔰Viêm loét dạ dày tá tràng
🔰Trào ngược dạ dày thực quản
🔰Xuất huyết dạ dày
🔰Viêm hang vị dạ dày
🔰Ung thư dạ dày
🔰Đặc biệt bệnh lí dạ dày do vi khuẩn H.Pylori …..
✍ Gan là nội tạng lớn nhất trong cơ thể và đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhiệm vụ chính của gan là nhà máy hóa chất của cơ thể, gan làm nhiệm vụ chuyển hoá các chất dinh dưỡng, thanh lọc các độc tố và tổng hợp chất mật, tạo ra các enzym cần thiết cho cơ thế. Tuy nhiên, gan có thể bị mắc nhiều loại bệnh do tác nhân vi khuẩn, virus.
👉 Các bệnh thường gặp ở gan như:
🔰 Viêm gan B,C
🔰 Suy gan
🔰 Ung thư gan
🔰 Xơ gan
🔰 Áp xe gan
🔰 Gan nhiễm mỡ….và còn các bệnh lý liên quan khác.
✍ Các bệnh lý về gan và dạ dạy ở giai đoạn đầu thường không có nhiều dấu hiệu rõ ràng, dễ gây lầm tưởng với bệnh lý thông thường khác do đó người bệnh thường ít chú ý, vì thế thường xuyên kiểm tra tình trạng gan và dạ dày sẽ giúp khách hàng kịp thời phát hiện bệnh và sớm điều trị.
📌 Nhằm hỗ trợ và tư vấn các bệnh lý trên đến khách hàng, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ thực hiện MIỄN PHÍ KHÁM VÀ TƯ VẤN bệnh lý Dạ dạy và Gan
📌Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/4/2024 đến 30/4/2024
——— 🏥 ——— 🏥 ———
🏢 Địa chỉ: Số 168, đường song hành Quốc lộ 1A, khu Dân cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ