MIỄN PHÍ ĐÓN BỆNH CẤP CỨU (bán kính dưới 20km)

screenshot 1709869658
———————————–
🚑 Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ chúng tôi tự hào là đội ngũ y tế được đào tạo chuyên nghiệp, luôn sẵn sàn với mọi tình huống khẩn cấp khi tiếp nhận cuộc gọi xe cấp cứu từ bạn.
📍 Dù bạn ở bất cứ nơi nào, trong khoảng thời gian nào chỉ cần một cuộc gọi đội ngũ y tế của Bệnh viện sẽ có mặt trong khoảng thời gian ngắn nhất.
📍 Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ luôn trang bị các thiết bị y tế tiên tiến và xe cấp cứu hiện đại để hỗ trợ bệnh nhân trong mọi hoàn cảnh.
📍 Đội ngũ y tế có chuyên môn cao luôn túc trực trong quá trình di chuyển.
📍 Hỗ trợ đưa bệnh về khi khách có nhu cầu.
📍 Thanh toán BHYT không phân biệt nơi đăng ký KCB ban đầu.
📍 Sự an toàn trên mỗi hành trình.
👉 Hãy để Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ là người bạn đồng hành, là nơi đáng tin cậy của bạn và gia đình trong mọi tình huống.
👉 Chúng tôi luôn ở đây để chăm sóc sức khỏe bạn!
📞 Liên hệ Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ để được tư vấn miễn phí.
——— 🏥 ——— 🏥 ———
🏢 Địa chỉ: Số 168, đường song hành Quốc lộ 1A, khu Dân cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
☎️ Tổng đài cấp cứu: 02923.686.115
☎️ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 0907.365.115