TRUNG TÂM NHA KHOA BỆNH VIỆN NAM CẦN THƠ – BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

I. Giới Thiệu Chung

Với nhu cầu điều trị nhầm nâng cao chức năng ăn nhai và thẩm mỹ răng miệng ở thời hiện đại. Trung Tâm Nha Khoa được bệnh viện Đại Học Nam Cần Thơ cùng công ty Răng  Hàm Mặt Sài Gòn hợp tác thành lập. Mong muốn mang đến trải nghiệm điều trị tốt nhất, chất lượng điều trị hiệu quả nhất  khi đến với trung tâm.

II. Cơ Cấu Tổ Chức

– Giám đốc: ThS.BS. Nguyễn Minh Khởi

– Phó giám đốc chuyên môn: BS. Thạch Minh Quân

– Điều Dưỡng:

+ Võ Minh Thư.

+ Thái Đặng Như Ý.

+ Nguyễn Trang Mỹ Nương.

– Chăm Sóc Khách Hàng:

+ Trần Thị Hoa.

Giám đốc: ThS.BS. Nguyễn Minh Khởi
Nhân sự của trung tâm nha khoa

III. Chức Năng – Nhiệm Vụ

– Trung Tâm Nha hoạt động theo sự chỉ đạo của chủ tịch và ban giám đốc bệnh viện Đại Học Nam Cần Thơ – Răng Hàm Mặt Sài Gòn Cần Thơ. Thực hiện các quy định, quy chế chuyên môn trong công tác khám bệnh, chữa bệnh.

–  Khám bênh, chữa bệnh nội trú và điều trị  ngoại trú, các bệnh về Răng hàm mặt cho mọi lứa tuổi, kết hợp các phương pháp nội khoa và ngoại khoa trong điều trị các bệnh lý về Răng hàm mặt.

IV. Cơ Sở Vật Chất

–  Phương tiện chẩn đoán hình ảnh 3 chiều giúp đánh giá chính xác các yêu cầu chẩn đoán bệnh và phục hồi răng miệng cho bệnh nhân mất răng

– Phòng tiểu phẫu thiết kế hiện đại đáp ứng nhu cầu cấy ghép implant và phẫu thuật trong miệng.

– Dụng cụ phòng khám được vô trùng tuyệt đối với nồi hập nhiệt độ cao.

– Trang thiết bị hiện đại.

Máy chụp răng Panorama
Máy scan mẫu hàm và labo răng giả
Bác sĩ khám răng cho bệnh nhân

V. Dịch Vụ Nổi Bật

– Cấy ghép implant: Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm trung tâm đã và đang mang đến sự cải thiện về chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước, đặt biệt ở người lớn tuổi mất răng chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể giúp khách hàng tái lập lại chức năng của răng miệng một cái tối ưu nhất. Cải thiện lại chất lượng sống một cách đáng kể cho khách hàng.

bệnh nhân hài lòng
Bác sĩ chuẩn bị cấy ghép
ekip đang làm việc

– Chỉnh hình hàm mặt: Cùng với nhu cầu cấy ghép thì nhu cầu chỉnh hình hàm mặt cũng là một nhu cầu thiết yếu của mọi lứa tuổi đặt biệt là trẻ em và người trẻ. Đến với trung tâm khách hàng sẽ được khám chẩn đoán hình ảnh và lên kế hoạch điều trị miễn phí. Tái khám định kỳ với đội ngủ nhân sự lành nghề và vô cùng thận thiện.

công cụ scan và mô phỏng nụ cười AI
Khách hàng hài lòng với dịch vụ

– Nha khoa tổng quát: song song đó các điều trị mang tính tổng quát như điều trị sâu răng, điều trị tủy răng, nhổ răng, vệ sinh răng định kỳ cũng là một thế mạnh của trung tâm cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời