CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT – TẦM SOÁT TIM MẠCH MIỄN PHÍ TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

Bệnh tim mạch là nguyên nhân tử vong hàng đầu trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.
Hàng năm, nước ta có không ít người mắc bệnh tim mạch và đột quỵ do thiếu cảnh giác, mỗi người cần chủ động khám tim mạch khi gặp các triệu chứng bất thường, đồng thời cần tầm soát tim mạch 2 lần/năm để phát hiện, phòng ngừa và giảm thiểu tối đa các biến chứng do bệnh gây ra.
Hiểu được tầm quan trọng và nguy hiểm đó, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ cho ra chương trình ưu đãi tầm soát tim mạch miễn phí nhằm giúp người dân phát hiện sớm các nguy cơ về bệnh lý tim mạch cũng như giúp ngăn ngừa kịp thời những cơn nhồi máu cơ tim.
CHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT TIM MẠCH MIỄN PHÍ gồm:
+ Miễn phí khám bệnh tim mạch
+ Miễn phí đo điện tim
+ Miễn phí xét nghiệm 4 thông số mỡ (Cholesterol toàn phần, Triglycerid, HDL và LDL)
=> Ngoài ra, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ giảm 20% chi phí Siêu âm Doppler tim (nếu khách có đăng ký)

Untitled 2

Đối tượng cần nên tầm soát:
⚡ Cao huyết áp
⚡ Đái tháo đường
⚡ Béo phì
⚡ Rối loạn mỡ máu
⚡ Hút thuốc lá
⚡ Tiền sử gia đình có bệnh lý về tim mạch
⚡ Trên > 45 tuổi và các yếu tố môi trường khác.
⏰ Thời gian chương trình ưu đãi: từ ngày 22/01/2024 – 30/03/2024 (Vào các buổi sáng thứ 4 và thứ 5 trong tuần)
Để biết cụ thể chương trình ưu đãi tầm soát tim mạch miễn phí này khách hàng vui lòng liên hệ Bệnh viện Đại học nam Cần Thơ để được tư vấn và hỗ trợ.

——— ——— ———
Địa chỉ: Số 168, đường song hành Quốc lộ 1A, khu Dân cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
☎️ Tổng đài cấp cứu: 02923.686.115
☎️ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 0907.365.115