THAI SẢN TRỌN GÓI – NHÂN ĐÔI NIỀM VUI – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 1.000.000 ĐỒNG DÀNH CHO MẸ BẦU

✨ Mang thai và sinh nở là hành trình kỳ diệu nhưng cũng nhiều áp lực, mệt mỏi, thậm chí là nguy hiểm. Thấu hiểu nỗi niềm đó, dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ là lựa chọn hoàn hảo, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mẹ và bé
✨ Dịch vụ khám thai, sinh con trọn gói tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ được xây dựng bởi các chuyên gia sản phụ khoa nhiều kinh nghiệm, theo tiêu chí an toàn cho mẹ, tốt nhất cho con. Với nhiều gói thai sản tùy từng tuần thai, tối ưu quyền lợi để mẹ có thể thoải mái lựa chọn đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa.
✨ Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các sản phụ, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ cho ra chương trình ưu đãi về dịch vụ khám thai và dịch vụ đăng ký sinh trọn gói:

THAI SẢN TRỌN GÓI – NHÂN ĐÔI NIỀM VUI - CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 1.000.000 ĐỒNG DÀNH CHO MẸ BẦU
THAI SẢN TRỌN GÓI – NHÂN ĐÔI NIỀM VUI – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 1.000.000 ĐỒNG DÀNH CHO MẸ BẦU

🔰 Giảm 15% gói khám thai.
🔰 Giảm từ 500.000 đến 1.000.000 (tổng chi phí sanh).
✍ Mẹ bầu được các bác sĩ theo dõi sức khỏe, thăm khám, siêu âm thai, xét nghiệm phát hiện – xử lý kịp thời các nguy cơ sức khỏe trong thai kỳ và vượt cạn cùng các bác sĩ phụ sản giỏi, với kinh nghiệm đỡ đẻ/mổ đẻ nhiều ca thai khó.
✍ Đội ngũ hộ sinh “mát tay”, ekip bác sĩ gây mê hồi sức giàu kinh nghiệm cũng giúp mẹ bầu thêm vững tâm vượt cạn, đảm bảo an toàn tối đa cho mẹ và bé.
✍ Chăm sóc toàn diện trước và sau sinh.
✍ Hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ tiện ích: Chọn giờ sinh; chọn bác sĩ; giảm đau sau sinh, chiếu plasma vết mổ cho mẹ và cuống rốn cho bé, tắm – massage bé hàng ngày, sàng lọc bằng lấy máu gót chân,…
✍ Đăng ký sanh trọn gói các mẹ bầu sẽ được tặng 1 ảnh bé khi xuất viện.
📞 Để được tư vấn rõ chương trình ưu đãi, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ để được hỗ trợ.

Liên hệ Ngay để nhận ưu đãi
907.365.115
Đặt lịch khám
zalo