CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 4 – GIẢM 10% CÁC DỊCH VỤ CẬN LÂM SÀNG

💕Cảm ơn quý người bệnh đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ.
Nhằm chào mừng ngày lễ lớn 30 tháng 4 năm 2024 . Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ hưởng ứng ngày lễ lớn và đáng nhớ, cùng với chương trình ưu đãi tháng 4. Tất cả các khách hàng khi đến thăm khám tại Bệnh viện những cận lâm sàng khi khách hàng khám dịch vụ điều được ưu đãi 10%.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 4 - GIẢM 10% CÁC DỊCH VỤ CẬN LÂM SÀNG
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 4 – GIẢM 10% CÁC DỊCH VỤ CẬN LÂM SÀNG

✔ GIẢM 10% CÁC DỊCH VỤ CẬN LÂM SÀNG:
– Xét nghiệm
– Siêu âm
– Chụp X quang
– Chụp MRI
– Chụp CT
– Do điện tim
👉 Áp dụng cho khách hàng: KHÁM DỊCH VỤ
⏰ Thời gian chương trình ưu đãi: CÁC BUỔI CHIỀU THỨ 4 ĐẾN THỨ 7 ( Từ nay đến ngày 30/04/2024)
👉Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ với trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm. Luôn trang bị đầy đủ các hóa chất xét nghiệm cho ra kết quả chính xác nhất với những máy móc kỹ thuật số cao cho chuẩn đoán hình ảnh với khả năng chụp chính xác cao và rõ nét, luôn bố trí đội ngũ y bác trực kịp thời hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất mong muốn cho khách hàng có sự trãi nghiệm dịch vụ hài lòng tại Bệnh viện.
☎ Để biết thêm chi tiết thông tin cụ thể chương trình uu đãi này khách hàng liên hệ Bệnh Viện Đại học Nam Cần Thơ để được tư vấn và hỗ trợ.