KHOẺ CÙNG DNC – KỲ 04

💚 Chủ đề chương trình tuần này: “VƯỢT CẠN AN TOÀN – CHUẨN VÀNG ĐIỀU TRỊ”.

🤰 Sinh con là một hành trình thiêng liêng nhưng cũng đầy thử thách đối với người phụ nữ. Việc đảm bảo vượt cạn an toàn cho cả mẹ và bé luôn là mối quan tâm hàng đầu của các gia đình.

☘️ Khoa Sản Phụ Khoa, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ được thiết kế như một bệnh viện phụ sản thu nhỏ – tự hào đáp ứng cả tiêu chí về chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ lẫn hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị, cung cấp dịch vụ y tế toàn diện dành cho thai phụ và trẻ sơ sinh giúp thai phụ thoải mái và an tâm suôt quá trình “vượt cạn”.

🌟 Chương trình với sự tham gia chia sẻ của BS.CKII. Nguyễn Thị Huệ (Trưởng khoa Sản Phụ Khoa, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ) sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các dịch vụ, tiện ích từ khi khám thai đến khi sinh con tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ. Bên cạnh đó, bạn sẽ được nghe những chia sẻ vô cùng thực tế từ các mẹ bầu vừa có hành trình trải nghiệm sinh con tại bệnh viện.

🌟 Chương trình được thực hiện với sự phối hợp giữa Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ và Truyền hình Thành phố Cần Thơ.

💐 Kính mời Quý khách hàng đón xem!