Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ và Trường Đại học Nam Cần Thơ tổ chức talkshow: “Tầm soát và phòng ngừa các bệnh có thể phòng ngừa thông qua tiêm chủng”

z5339794752825 0be3ae2d8b08ff664e75d1ebf2aaac1e
🔰 Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ và Trường Đại học Nam Cần Thơ trân trọng thông báo tổ chức chương trình talkshow với chủ đề “Tầm soát và phòng ngừa các bệnh có thể phòng ngừa thông qua tiêm chủng”.
🛡️ Tiêm chủng không chỉ là biện pháp phòng ngừa hiệu quả mà còn là một phần quan trọng của chăm sóc sức khỏe cá nhân và cộng đồng. Để tăng cường nhận thức và kiến thức về việc tiêm chủng và tầm soát bệnh tật, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ và Trường Đại học Nam Cần Thơ tổ chức talkshow này nhằm mục đích chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, và giải đáp các thắc mắc từ cộng đồng.
✅ Chương trình sẽ có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế, bao gồm bác sĩ chuyên khoa, các nhà nghiên cứu và những người đi đầu trong lĩnh vực tiêm chủng. Qua buổi trò chuyện và trao đổi, quý vị sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc tiêm chủng trong việc phòng ngừa và kiểm soát bệnh tật.
🍀 Nội dung chương trình bao gồm:
🔸 Giới thiệu về tiêm chủng và tầm soát bệnh tật.
🔸 Các loại vaccine và vai trò trong phòng ngừa bệnh.
🔸 Các biện pháp tiêm chủng cần thiết cho từng đối tượng.
🔸 Trả lời các thắc mắc phổ biến liên quan đến tiêm chủng và tầm soát bệnh tật.
📌 Thời gian và Địa điểm:
🔸 Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ sáng, ngày 14 tháng 04 năm 2024, tại Hội trường Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ.
🌟 Chương trình Talkshow hứa hẹn sẽ mang đến cho người tham dự những thông tin hữu ích và thiết thực về tiêm chủng, giúp mọi người nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.
🌟 Kính mời quý vị và các bạn tham dự chương trình Talkshow.