Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ: Trao tặng hy vọng sống cho bệnh nhân nghèo.

🔰 Vừa qua, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đã mang đến niềm hy vọng sống cho ông Nguyễn Thanh H., 66 tuổi, một bệnh nhân nghèo mắc bệnh tim mạch phức tạp. Bệnh viện đã áp dụng các biện pháp điều trị tiên tiến và miễn phí hoàn toàn chi phí cho ông H., giúp ông vượt qua giai đoạn nguy hiểm và dần hồi phục sức khỏe.

Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ: Trao tặng hy vọng sống cho bệnh nhân nghèo

☘️ Ông H., trước đây làm nghề đóng cốp pha, không may bị té giàn giáo cách đây 6 năm dẫn đến chấn thương và buộc phải nghỉ làm. Vợ ông H. làm rửa chén với thu nhập ít ỏi, hai người con cũng làm nghề đóng cốp pha nhưng thu nhập bấp bênh. Gia đình ông H. lâm vào cảnh khó khăn khi ông H. mắc bệnh tim mạch phức tạp, bao gồm nhồi máu cơ tim cấp thành dưới, suy tim và viêm phổi nặng.

🔸 Nhận thấy tình trạng nguy kịch của ông H., gia đình đã đưa ông đến cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ. Sau khi thăm khám và chẩn đoán, các bác sĩ Khoa Tim mạch & Can thiệp tim mạch Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đã xây dựng phác đồ điều trị nội khoa phù hợp cho ông H.. Nhờ sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ, sau gần 1 tuần điều trị, tình trạng sức khỏe ông H. dần cải thiện và được xuất viện về nhà để theo dõi tái khám định kỳ.

Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ: Trao tặng hy vọng sống cho bệnh nhân nghèo

💚 Điều đặc biệt ý nghĩa là Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đã miễn phí hoàn toàn chi phí điều trị cho bệnh nhân khoảng 37,000,000 đồng, trong đó CLB Công Tác Xã Hội DNC tài trợ 10,000,000 đồng, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ tài trợ 27,000,000 đồng. Đây là minh chứng cho tinh thần nhân văn, y đức cao cả của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Đại học Nam Cần, luôn nỗ lực hết mình để cứu chữa bệnh nhân, đặc biệt là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

🌟 Câu chuyện của ông H. là một ví dụ điển hình về những nỗ lực của Bệnh viện Đại học Nam Cần trong việc mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao, giá cả hợp lý cho người dân, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng. Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ tiếp tục phát huy truyền thống y đức cao quý, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, góp phần xây dựng một xã hội văn minh, giàu tình người.