TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ (DNC) PHỐI HỢP CÙNG BỆNH VIỆN HUYẾT HỌC TRUYỀN MÁU THÀNH PHỐ CẦN THƠ TỔ CHỨC HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ (DNC) PHỐI HỢP CÙNG BỆNH

VIỆN HUYẾT HỌC TRUYỀN MÁU THÀNH PHỐ CẦN THƠ TỔ CHỨC

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Sáng ngày 01/11/2019 tại sảnh Thư viện điện tử DNC, Trường Đại học Nam Cần Thơ phối hợp cùng Bệnh viện Huyết học Truyền máu Thành phố Cần Thơ tổ chức Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm học 2019 – 2020 thu được trên 300 đơn vị máu.

phoi canh bv dk nam can tho 1593488786 1

Sinh viên DNC đến đăng ký hiến máu từ rất sớm

Hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động định kỳ được Nhà trường tổ chức mỗi năm học. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa được các em sinh viên tích cực hưởng ứng và tham gia. Minh chứng là trong lần tổ chức này đã có hơn 500 sinh viên đăng ký hiến máu.

phoi canh bv dk nam can tho 1593488786 1

Rất đông sinh viên DNC đợi đến lượt mình hiến máu

phoi canh bv dk nam can tho 1593488786 1

Sinh viên được kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

phoi canh bv dk nam can tho 1593488786 1

Các em sinh viên thoải mái khi hiến máu

Cùng với ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chương trình “Sẻ giọt máu đào – Gửi trao hy vọng”, Nhà trường mong rằng trong thời gian tới hoạt động này sẽ tiếp tục được lan tỏa và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ hơn nữa từ các em sinh viên DNC.

6 lợi ích tuyệt vời từ việc hiến máu bạn có biết ?

– Kiểm tra sức khỏe miễn phí

– Giảm nguy cơ rối loạn do hấp thu quá nhiều sắt

– Giảm nguy cơ ung thư

– Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch