KHÁM BỆNH VÀ LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

🔰 Trong bối cảnh cuộc sống hiện đại bận rộn, dịch vụ khám bệnh và lấy mẫu xét nghiệm tại nhà đang trở thành một giải pháp tiện lợi và hiệu quả cho nhiều người. Đặc biệt, dịch vụ này giúp tiết kiệm thời gian, giảm bớt sự bất tiện và lo ngại về việc tiếp xúc đông người tại bệnh viện.

Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đã đầu tư trang thiết bị hiện đại để đảm bảo kết quả chính xác cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

🔰 Nhằm chào mừng kỷ niệm 2 năm thành lập Bệnh viện, Bệnh viện áp dụng chương trình ưu đãi:

⚡️Miễn phí công khám đối với khách hàng có nhu cầu khám bệnh và lấy máu xét nghiệm tại nhà dưới bán kính 5km.

⚡️Giảm 50% công khám và giảm 10% dịch vụ xét nghiệm máu đối với khách hàng có nhu cầu khám bệnh và lấy máu xét nghiệm tại nhà trên bán kính 5km.

🔰 Chương trình này áp dụng cho đối tượng khám dịch vụ.

🔰 Thời gian áp dụng: Từ nay đến ngày 30/06/2024.

🔰 Dịch vụ khám chữa bệnh và xét nghiệm máu tại nhà đang trở thành một xu hướng tất yếu quan trọng trong xã hội bận rộn hiện nay, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân. Bạn sẽ được chăm sóc sức khỏe một cách tiện lợi, an toàn và hiệu quả ngay khi ở nhà mình.