CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

Khám sức khỏe tổng quát – Chìa khóa giữ gìn sức khoẻ VÀNG

🔰 Khám sức khỏe tổng quát là một giải pháp hiệu quả trong việc phòng và theo dõi sức khỏe cho bạn và gia đình chủ động bảo vệ sức khỏe, tính mạng, giúp tầm soát, phát hiện từ sớm đa dạng các bất thường ở hầu hết các bộ phận trên cơ thể.

📣 Do đó, các chuyên gia Y tế khuyến cáo mỗi người cần phải khám sức khoẻ định kỳ đều đặn 1-2 lần/năm. Giúp sàng lọc giảm thiểu nguy cơ cao mắc các bệnh liên quan đến sức khỏe và can thiệp điều trị kịp thời tránh biến chứng khó lường dễ mắc phải.

🏩 Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ hiểu rõ tầm quan trọng này nên đã xây dựng các gói khám sức khỏe phù hợp với từng đối tượng, mang lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe cho khách hàng.

🌟 Giảm ngay 20% chi phí khi đăng ký các gói khám sức khỏe tổng quát, gói khám sức khỏe tầm soát.

💁 Đối tượng: Áp dụng khách hàng khám Dịch vụ.

Thời gian chương trình ưu đãi: từ ngày 27/5/2024 đến ngày 30/6/2024.