🔰CHƯƠNG TRÌNH TOẠ ĐÀM “SỐNG XANH SỐNG KHOẺ”🔰

✨✨✨CHỦ ĐỀ “Vai trò của khám sức khoẻ định kỳ” ✨✨✨
⭐Khám sức khỏe định kỳ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì và nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp phát hiện sớm các bệnh lý tiềm ẩn, từ đó có biện pháp điều trị kịp thời và hiệu quả, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm.
⭐Khám sức khỏe định kỳ còn giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình, điều chỉnh lối sống và chế độ dinh dưỡng hợp lý. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để bạn lắng nghe những chia sẻ, tư vấn chuyên môn từ các chuyên gia y tế về cách phòng ngừa bệnh tật và duy trì sức khỏe tốt.

⭐Nhờ đó, bạn có thể sống khỏe mạnh hơn, tăng cường tuổi thọ và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Không chỉ vậy, khám sức khoẻ định kỳ còn giúp giảm thiểu chi phí điều trị bệnh tật về lâu dài, mang lại lợi ích to lớn cả về mặt kinh tế và sức khỏe.
Tham dự buổi toạ đàm gồm có:
🌟BS CKII. Nguyễn Thị Huệ – Trưởng Khoa Sản Phụ Khoa Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ.
🌟BS CKII. Trần Chí Dũng – Phó Trưởng Khoa thường trực Khoa Tim mạch và Can thiệp tim mạch Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ.
🌟BS CKII. Ngô Nhất Linh – Trưởng Khoa Ung Bướu Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ.