KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ (31/05/2022 – 31/05/2024)

❤️Nhằm tổng kết đánh giá và nhìn lại hành trình phấn đấu đã qua và ghi nhận sự phát triển cố gắng và cống hiến của Ban lãnh đạo HĐQT, BGĐ, Y- Bác sĩ và đội ngũ nhân viên Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ nỗ lực, phấn đấu đổi mới trong thời gian qua.

🌹Được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, trang thiết bị y tế tân tiến, đạt chuẩn quốc tế. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, tâm huyết, thường xuyên tham gia các chương trình học thuật, nghiên cứu, trao đổi với nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế.

🌹Dù là một bệnh viện trẻ, trải qua 2 năm đầy thử thách nhưng Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đã không ngừng vươn lên, khẳng định vị thế là cơ sở y tế uy tín, chất lượng cao

❤️Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ tin tưởng là nơi thăm khám, điều trị và dưỡng bệnh tốt nhất góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân khu vực ĐBSCL và cả nước. Đúng với phương chăm “Thân Thiện- Tận Tâm và Nâng Tầm Sức Khoẻ”.