Tuyển dụng nhân sự Khoa Chẩn đoán hình ảnh

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Do nhu cầu nhân sự nhằm đáp ứng tốt công việc cho Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ và đáp ứng cho nhu cầu phát triển, mở rộng quy mô hoạt động của Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ.

Nay, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ thông báo tuyển dụng vị trí sau:

1. Vị trí tuyển dụng:
  2. Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh:

– Số lượng: 02 bác sĩ

Mô tả khái quát công việc:

• Thực hiện và đọc được các kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh của CT, MRI, XQ, Siêu âm.
  • Đảm bảo công tác chuyên môn và công tác trực gác theo quy định.
  • Tham gia hội chẩn các trường hợp liên quan đến chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh.
  • Tham gia xây dựng, phát triển các danh mục kỹ thuật liên quan chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh.

– Yêu cầu chung

• Ưu tiên có chứng chỉ hành nghề và có trình độ Thạc sĩ, CKI, BS nội trú trở lên.
  • Giao tiếp với bệnh nhân tốt, năng động, nhiệt tình, có trách nhiệm khi thực hiện công việc.
  1. Kỹ thuật viên Chẩn đoán hình ảnh:

– Số lượng: 02 kỹ thuật viên

– Mô tả khái quát công việc:

• Thực hiện các kỹ thuật CT, MRI và X-Quang cơ bản.
  • Thực hiện các kỹ thuật CT, MRI có chuẩn bị – kỹ thuật cao
  • Xử lý hình ảnh và in phim
  • Chuẩn bị đầy đủ vật tư y tế, công cụ, dụng cụ trước khi chụp X-Quang, CT, MRI. Quản lý và sử dụng vật tư tiêu hao hiệu quả.
  • Kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ các máy móc, trang thiết bị theo đúng quy định.
  • Tiếp đón người bệnh, giải thích rõ quy trình kỹ thuật trước khi thực hiện dịch vụ và hướng dẫn bệnh nhân hợp tác trong quá trình thực hiện.
  • Đối chiếu chỉ định chẩn đoán hình ảnh để thực hiện đúng yêu cầu và đảm bảo kỹ thuật.
  • Thực hiện các qui trình chuyên môn, qui trình vận hành và bảo dưỡng máy, nội qui an toàn kiểm xoá bức xạ.

– Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh y học trở lên. Ưu tiên có chứng chỉ hành nghề.
  1. Chính sách tiền lương:
  • Lương theo năng lực và thỏa thuận trực tiếp khi phỏng vấn.
  • Được đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên các kỹ năng nghiệp vụ.
  • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, thân thiện.
  • Chế độ BHXH, thưởng và hưởng các chính sách đãi ngộ của Bệnh viện.

III. Hồ sơ và thời gian làm việc:

• Thời gian làm việc: theo quy định của bệnh viện.
  • Hồ sơ xin việc bao gồm: Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch, CCCD, Các bằng cấp liên quan, Giấy khám sức khỏe, các chứng chỉ (nếu có), ảnh 3×4.

*Lưu ý: hồ sơ có sao y chứng thực.

• Địa chỉ: 168, đường song hành Quốc lộ 1A, khu Dân cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.

(Lưu ýchỉ phỏng vấn những hồ sơ đạt yêu cầu, không hoàn lại hồ sơ)

1. Thời gian nộp hồ sơ:

– Ứng viên nộp hồ sơ hạn chót đến hết 17h00, ngày 30/06/2024.

– Địa điểm: Phòng Tổ chức – Hành chính, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ

Số 168, đường song hành QL1A, KDC Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP.Cần Thơ

– ĐT: 02923 886 168 – Email: phongtchc.bvdhnct@nctu.edu.vn

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ THÁNG 30-05-2024