Thông báo mời thầu v/v tổ chức lựa chọn Nhà thầu thực hiện gói thầu dịch vụ ăn uống tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ

THÔNG BÁO MỜI THẦU

(V/v tổ chức lựa chọn Nhà thầu thực hiện gói thầu dịch vụ ăn uống tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ)

Kính gửi: Quý Công ty, Quý nhà thầu, Doanh nghiệp

Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ được khởi công xây dựng vào tháng 12/2018, trên phần đất có diện tích gần 25.000mtại vị trí 168 đường song hành Quốc lộ 1A, khu dân cư Hồng Loan, khu vực 5, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, tiếp giáp với Quốc lộ 1A. Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ được đầu tư xây dựng với quy mô 300 giường, gồm 01 tầng hầm và 11 tầng nổi, diện tích sàn xây dựng 32.000m2, dự kiến đến giữa tháng 04/2022 sẽ khánh thành đưa vào hoạt động. Xuất phát từ nhu cầu hoạt động của Bệnh viện, nay Công ty TNHH MTV Bệnh Viện Đại học Nam Cần Thơ trân trọng kính mời các Nhà thầu có đủ năng lực, kinh nghiệm và có điều kiện tham gia chào giá gói thầu dịch vụ ăn, uống tại bệnh viện, với các nội dung cụ thể như sau:

I. Thông tin về yêu cầu của hồ sơ chào giá cụ thể như sau:

1.    Tên gói thầu: Dịch vụ ăn, uống tại Bệnh viện.
2.    Địa điểm thực hiện: Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ.
3.    Địa chỉ: 168, Đường song hành QL1A, KDC Hồng Loan, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.
4.    Qui mô Bệnh viện: 300 giường; giai đoạn I: 150 giường.
5.    Diện tích mặt bằng phục vụ dịch vụ ăn, uống:
+    Nhà hàng: 163.5m2
+    Nhà hàng VIP: 64.3m2
+    Bếp: 79.3m2
6.    Giá khởi điểm: 30 Triệu/tháng
7.    Thời gian thực hiện: Từ ngày bàn giao mặt bằng khi hợp đồng đã ký kết.
8.    Yêu cầu của hồ sơ chào giá: 01 bản gốc, 01 bản sao (đóng dấu treo).
9.    Hình thức chào giá: 02 túi hồ sơ (có niêm phong).
–    Hồ sơ Nhà thầu lập thành 02 (hai) túi hồ sơ được niêm phong bao gồm: 01 túi hồ sơ đề xuất phương án hoạt động, 01 túi hồ sơ đề xuất phương án tài chính.
–    Thư chào giá: có ký tên, đóng dấu pháp nhân và niêm phong thư chào giá. Hiệu lực của thư chào giá ≥ 45 ngày.
10.    Yêu cầu của đơn vị tham gia đầu thầu:
–    Phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ ăn uống, căn tin.
–    Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình hoạt động kinh doanh (giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm).
–    Chịu chi phí đầu tư tất cả các khoản mục phục vụ hoạt động kinh doanh;

II. Địa chỉ tiếp nhận thông tin và nhận hồ sơ thầu:

Phòng Tài chính – Kế hoạch, Trường Đại học Nam Cần Thơ.

• Địa chỉ: số 168, đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Số điện thoại: 0292 3798 668
  • Thời gian nộp hồ sơ chào giá của Nhà thầu là từ ngày ra thông báo đến trước ngày 10/04/2022.
  • Nếu có vần đề gì chưa rõ về hồ sơ chào giá xin vui lòng liên hệ về Cô: Trần Thị Tuyết Anh, Số điện thoại: 0904.705.979
  • Hồ sơ được đóng dấu niêm phong nhằm đảm bảo tính bảo mật của hồ sơ chào giá.

Công ty TNHH MTV Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ kính mời các đơn vị quan tâm nộp hồ sơ và tham gia chào giá theo thời gian và địa điểm đã nêu trên.

Trân trọng./.