Thông báo giảm giá 10% đến ngày 08/10/2022

tieude 2

THÔNG BÁO
V/v ưu đãi, giảm giá cho các dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ

Kính gửi: Quý khách hàng.

         Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ được đầu tư xây dựng với quy mô gồm 01 tầng hầm và 10 tầng nổi, diện tích sàn xây dựng 30.500m2. Bệnh viện có đội ngũ y, bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành sức khỏe với kiến thức sâu rộng; có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn của TP Cần Thơ, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận; với tay nghề cao, y thuật giỏi; luôn tận tâm, nhiệt tình chăm sóc người bệnh. Bên cạnh đó, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đã đầu tư trang bị các trang thiết bị y tế hiện đại đạt chuẩn quốc tế, được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ còn ký kết hợp tác hỗ trợ chuyên môn với Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh.

Bệnh viện có nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá cho các bệnh nhân, khách hàng đến đăng ký khám chữa bệnh đến ngày 08/10/2022 như sau:

  • Giảm giá 10% dịch vụ khám bệnh ngoại trú;
  • Giảm giá 10% các dịch vụ cận lâm sàng: Xét nghiệm, chụp Xquang, chụp MRI, chụp CT, siêu âm;
  • Giảm giá 10% dịch vụ giường bệnh đối với bệnh nhân nội trú;
  • Giảm giá 10% các gói khám sức khỏe định kỳ;
  • Miễn phí công khám bệnh sáng thứ 7 hàng tuần.

         Với phương châm “Thân thiện – Tận tâm & Nâng tầm sức khỏe” Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ hứa hẹn sẽ trở thành nơi thăm khám, chữa bệnh tốt nhất dành cho người dân tại Thành phố Cần Thơ và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

907.365.115
Đặt lịch khám
zalo