Thư mời chào giá cạnh tranh ổ chức lựa chọn Nhà thầu thực hiện gói thầu “Tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt bảng tên khoa, khu vực và phòng ban” của Công trình Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ

THƯ MỜI CHÀO GIÁ CẠNH TRANH

(V/v tổ chức lựa chọn Nhà thầu thực hiện gói thầu “Tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt bảng tên khoa, khu vực và phòng ban” của Công trình Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ)

Kính gửi: Quý Công ty.

Công ty TNHH MTV Bệnh Viện Đại học Nam Cần Thơ tổ chức lựa chọn Nhà thầu thực hiện gói thầu “Tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt bảng tên khoa, khu vực và phòng ban” của Công trình “Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ” tại số 168, Đường song hành QL1A, Khu dân cư Hồng Loan, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ theo hình thức chào giá cạnh tranh, sử dụng nguồn vốn tự có.

Công ty TNHH MTV Bệnh Viện Đại học Nam Cần Thơ trân trọng kính mời các Nhà thầu có đủ năng lực, kinh nghiệm và có điều kiện tham gia chào giá gói thầu nêu trên, cụ thể:

1. Thông tin về báo giá về yêu cầu của hồ sơ chào giá cụ thể như sau:
  1. Tên gói thầu: Tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt bảng tên khoa, khu vực và phòng ban.
  2. Công trình: Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ.
  3. Địa điểm xây dựng: 168, Đường song hành QL1A, Khu dân cư Hồng Loan, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.
  4. Tiến độ thực hiện: 60 ngày (kể cả ngày Lễ và chủ nhật).
  5. Thời gian thực hiện: Từ ngày bàn giao mặt bằng khi hợp đồng đã ký kết.
  6. Giá chào thầu: Là toàn bộ chi phí thực hiện gói thầu.
  7. Hình thức hợp đồng:
  • Hình thức hợp đồng: Đơn giá cố định.
  • Tạm ứng hợp đồng: Có tạm ứng.
  • Thu hồi tạm ứng: Có thu hồi tạm ứng.
  • Bảo lãnh tạm ứng hợp đồng: Có thực hiện.
  • Hình thức thanh toán: Theo giai đoạn (Thương thảo hợp đồng).
  1. Yêu cầu của hồ sơ chào giá: 01 bản gốc, 01 bản sao (đóng dấu treo).
  2. Hình thức chào giá: 02 túi hồ sơ (có niêm phong).
  • Hồ sơ Nhà thầu lập thành 02 (hai) túi hồ sơ được niêm phong bao gồm: 01 túi hồ sơ đề xuất phương án kỹ thuật, 01 túi hồ sơ đề xuất phương án tài chính.
  • Đơn chào giá: Theo mẫu kèm theo (có ký tên và đóng dấu đại diện pháp nhân). Hiệu lực của đơn chào giá không nhỏ hơn 45 ngày.
  • Bảng chào giá chi tiết: theo bảng khối lượng mời thầu.
  1. Địa chỉ tiếp nhận thông tin và hồ sơ yêu cầu về chào giá cạnh tranh của bên mời thầu:
  1. Địa chỉ tiếp nhận thông tin:

Phòng Tổ chức –  Hành chính, Trường Đại học Nam Cần Thơ.

• Địa chỉ: số 168, đường Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Số điện thoại: 0292 3798 668 hoặc hotline: 0919.725.448.
  • Thời gian nhận hồ sơ yêu cầu từ ngày: 02/08/2021 đến 09/08/2021.
  • Thời gian nộp hồ sơ chào giá của Nhà thầu là: Trước ngày 15/08/2021.
  1. Chi phí mua hồ sơ chào giá:
  • Chi phí mua hồ sơ: Miễn phí; là chi phí để photo hồ sơ, bản vẽ.
  1. Yêu cầu về hồ sơ chào giá:
  • Nhà thầu khi đến nhận Hồ sơ chào giá phải có giấy giới thiệu.
  • Nếu có vần đề gì chưa rõ về hồ sơ chào giá xin vui lòng liên hệ Ban xây dựng cơ bản:

Ông: Trần Đại Ngãi                          Số điện thoại: 0919.725.448

Cô: Trần Thị Tuyết Anh                  Số điện thoại: 0904.705.979

• Hồ sơ được đóng dấu niêm phong nhằm đảm bảo tính bảo mật của hồ sơ chào giá.

Công ty TNHH MTV Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ rất mong nhận được sự tham gia của Quý Công ty.

Trân trọng.

Trả lời