KHOA UNG BƯỚU BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ KHÔNG NGỪNG NỔ LỰC VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

???? Theo thống kê của GLOBOCAN năm 2022, tình hình mắc và tử vong do ung thư trên toàn thế giới có xu hướng gia tăng. Đặc biệt tại Việt Nam, ước tính có 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong do ung thư.

???? Cứ 100.000 người thì có 159 người chẩn đoán mới mắc ung thư và 106 người tử vong do ung thư. Chính những con số đáng báo động này mà Việt Nam đã trở thành quốc gia có tỷ lệ mắc ung thư cao nhất Châu Á.

???? Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ phát triển Khoa Ung bướu nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe hàng đầu, áp dụng mô hình điều trị đa mô thức và cả thể hoá trong điều trị ung thư. Phát triển chuyên ngành ung bướu của cả nước nói chung và giảm nhẹ gánh nặng ung thư trên phạm vi cộng đồng.

???? Khoa Ung Bướu Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ sẽ tiếp tục phát triển và chuyên môn hoá các lĩnh vực điều trị nội khoa ung thư, triển khai điều trị các nhóm ung thư phức tạp, mở rộng các phương pháp điều trị bằng can thiệp tối thiểu và từng bước phát triển lĩnh vực điều trị xạ trị trong ung thư.

 

907.365.115
Đặt lịch khám
zalo