TRUNG TÂM NHA KHOA BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

✨ Trung tâm Nha khoa – Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng đến khám và chăm sóc nha khoa tại địa bàn thành phố Cần Thơ và khu vực.

???? Trung tâm Nha khoa có đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, kiến thức vững vàng, tay nghề cao, cùng với trang thiết bị hiện đại hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt nhất khi đến thăm khám và điều trị.

Đặc biệt, tại Trung tâm Nha khoa Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ có chính sách thanh toán bảo hiểm y tế cho bệnh nhân khám, chữa các bệnh về nha khoa. Miễn phí công khám vào các buổi sáng Thứ năm, Thứ sáu, Thứ bảy, Chủ nhật hàng tuần.

???????????? Trung tâm nha khoa – Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ hứa hẹn là nơi nâng tầm nụ cười và nhan sắc Việt.

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ THÂN THIỆN – TẬN TÂM VÀ NÂNG TẦM SỨC KHỎE

——— ???? ——— ???? ——— ????

Địa chỉ: Số 168, đường song hành Quốc lộ 1A, khu Dân cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

☎️ Điện thoại: 02923.886.168 – Hotline/Zalo: 0907.365.115

???? Website: www.benhviendhnct.com.vn #benhvienDhNCT #NCT #DHNCT