THƯ MỜI CHÀO GIÁ CẠNH TRANH: cung cấp và thi công ép 595 tim cọc đại trà DƯL PHC400 Bệnh viện Đa Khoa Nam Cần Thơ

THƯ MỜI CHÀO GIÁ CẠNH TRANH

(V/v lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công ép 595 tim cọc đại trà DƯL PHC400 Bệnh viện Đa Khoa Nam Cần Thơ)

Công ty TNHH MTV Bệnh viện Đa khoa Nam Cần Thơ là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Nam Cần Thơ, Công ty đang đầu tư xây dựng Bệnh viện Đa khoa Nam Cần Thơ thực hiện chức năng khám chữa bệnh, thực hành – thực tập cho sinh viên khối ngành Y – Dược trường.

Được sự đồng ý của Ban giám đốc Công ty TNHH MTV Bệnh viện Đa khoa Nam Cần Thơ, Công ty tổ chức chào giá cạnh tranh lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công ép 595 tim cọc đại trà DƯL PHC400 Bệnh viện Đa Khoa Nam Cần Thơ với nội dung cụ thể như sau:

1.     Địa điểm thi công: Lô 6, Khu dân cư Nam Cần Thơ, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.
  2.     Hình thức đấu thầu: Xét thầu.
  3.     Nguồn vốn: Tự có.
  4.     Hình thức thanh toán: Theo tiến độ thi công.
  5.     Yêu cầu đối với nhà thầu:

– Nhà thầu có chức năng kinh doanh ngành nghề về thi công xây dựng

– Nhà thầu khi đến nhận Hồ sơ chào giá phải có giấy giới thiệu.

– Nội dung thực hiện: (có bản vẽ đính kèm hồ sơ chào giá)

–   Thời gian thực hiện gói thầu là: 50 ngày (bao gồm ngày lễ, chủ nhật) tính từ ngày bàn giao mặt bằng.

Đơn vị trúng thầu được tham gia gói thầu cung cấp và thi công ép 595 tim cọc đại trà DƯL PHC400 Bệnh viện Đa Khoa Nam Cần Thơ như đã nêu trên.

Công ty TNHH MTV Bệnh viện Đa khoa Nam Cần Thơ trân trọng kính mời các nhà thầu trong nước có đủ điều kiện về chức năng và năng lực tham gói thầu lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công ép 595 tim cọc đại trà DƯL PHC400 Bệnh viện Đa Khoa Nam Cần Thơ.

– Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ chào giá:

+ Thời gian: Từ 07 giờ đến 11 giờ và 13 giờ đến 17 giờ các ngày, từ ngày phát hành thư chào giá đến 10 giờ ngày 27/10/2018.

+ Địa điểm: Phòng Tổ chức – Hành chính, Trường Đại học Nam Cần Thơ; số 168, đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Số điện thoại: (0292) 3798 668.

– Thời hạn nộp hồ sơ chào giá:

Hồ sơ chào giá cạnh tranh được gửi đến phòng Tổ chức – Hành chính, Trường Đại học Nam Cần Thơ địa chỉ số 168, Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ, chậm nhất vào lúc 16h00, ngày 30 tháng 10 năm 2018 (nếu có vần đề gì chưa rõ xin vui lòng liên hệ với ông Trần Đại Ngãi – số điện thoại: 0919.725.448).

– Lưu ý: Hồ sơ chào giá gửi về Trường gồm:

+ Hồ sơ năng lực của nhà thầu.

+ Bảng tính giá dự thầu (trọn gói vật tư, thiết bị và nhân công).

+ Bảng tính giá dự thầu đề xuất (nếu có).

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

+ Danh sách nhân lực chủ chốt (kèm chứng chỉ chuyên ngành).

+ Biện pháp thi công đề xuất.

Hồ sơ được đóng dấu niêm phong nhằm đảm bảo tính bảo mật của hồ sơ chào giá.

Rất mong nhận được sự hợp tác của các nhà thầu.

Trân trọng kính chào.