HỘI THẢO QUỐC TẾ TIM MẠCH LẦN 1 “TỐI ƯU QUẢN LÝ BỆNH TIM MẠCH TRONG THỜI ĐẠI MỚI” TẠI BỆNH BIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

hoi thao quoc te tim mach lan 1 5

Việt Nam là một trong những quốc gia châu Á có tỷ lệ bệnh tim mạch đáng báo động. Tại Việt Nam cứ 3 người bình thường sẽ có một người mắc bệnh về tim mạch. Theo WHO – Tổ chức Y tế Thế giới, mỗi năm có khoảng 17,5 triệu người tử vong do mắc các bệnh lý về tim mạch., mỗi 2 giây sẽ có một người chết vì bệnh tim, cứ 5 giây sẽ có một người bị nhồi máu cơ tim.

Trong những năm gần đây, tỷ lệ bệnh tim mạch ở Việt Nam có xu hướng trẻ hóa. Đây là báo động đỏ cho thấy chúng ta cần quan tâm đến sức khỏe tim mạch nhiều hơn và nâng cao nhận thức về mức độ nguy hiểm của bệnh và các biện pháp phòng ngừa.

 Đối mặt với sự xuất hiện và diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 đòi hỏi chúng ta cần có những cách tiếp cận và phương pháp nghiên cứu mới phù hợp trong công tác điều trị và chăm sóc sức khoẻ cho bệnh nhân tim mạch. Đây cũng là thực tế đáng quan ngại và tạo áp lực không nhỏ cho ngành y học thế.

Nhận thức được sự cần thiết và mức độ quan trọng về bệnh lý tim mạch Trường Đại học Nam Cần Thơ tổ chức Hội thảo khoa học “Tối ưu quản lý bệnh tim mạch trong thời đại mới – Optimizing the management of cardiovascular disease in the modern era”

 Hội thảo Tim mạch Quốc tế lần 1 được tổ chức nhằm cung cấp cho các bác sĩ lâm sàng những cập nhật, tiến bộ mới nhất trong chuyên ngành tim mạch để cải thiện chất lượng khám chữa bệnh. Hội thảo sẽ bao gồm nhiều chủ đề như tim mạch tổng quát, tim mạch can thiệp, rối loạn nhịp, tim mạch thời kỳ covid.

Hội thảo sẽ có sự góp mặt của các chuyên gia y bác sĩ đầu ngành nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới liên quan đến tim mạch là chủ trì tọa đàm

hoithao 5

GS TS BS Dang Van Phuoc 7 scaled

002 5

003 4

004 4

006 4

007 4

008 4

BS Dan 7 scaled

“Không có gì quý giá hơn sức khỏe tốt, đó chính là tài sản giá trị nhất của đời người.” Hãy giữ gìn và bảo quản “tài sản giá trị nhất” của chúng ta cùng các chuyên gia nổi tiếng tại Hội thảo “Tối ưu quản lý bệnh tim mạch trong thời đại mới – Optimizing the management of cardiovascular disease in the modern era” vào lúc 08h00, ngày 07 tháng 05 năm 2022 tại Hội trường Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ địa chỉ 168, đường song hành Quốc lộ 1A, khu Dân cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ. Hội thảo sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh fanpage Nam Can Tho University.

Như Ý

907.365.115
Đặt lịch khám
zalo