Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ tiếp nhận khám chữa BHYT không phân biệt nơi đăng ký khám ban đầu.

Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ tiếp nhận khám chữa BHYT không phân biệt nơi đăng ký khám ban đầu. 

Tất cả thẻ BHYT không phân biệt nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu, đều được hưởng đúng tuyến trong các trường hợp: khám bệnh (ngoại trú), điều trị nội trú, áp dụng từ Thứ hai đến Thứ bảy khám tất cả các chuyên khoa, Chủ nhật khám Nội Tổng quát, Ngoại Tổng quát, Khoa Cấp cứu làm việc 24/7.

Quý khách hàng có thẻ bảo hiểm đăng ký khám chữa bệnh ở Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, An Giang hay bất kỳ đâu,… khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đều được thanh toán Bảo hiểm y tế theo quy định.

Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ tiếp nhận khám chữa bệnh thông tuyến bảo hiểm y tế không chỉ giúp cho người bệnh có thể chủ động trong việc chọn lựa nơi khám chữa bệnh, tiếp cận cơ sở khám chữa bệnh gần nhất, nhanh nhất và hưởng quyền lợi ở mức cao nhất, mà còn góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến tỉnh và tuyến trung ương.

Song song đó, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đã luôn tập trung phát triển kỹ thuật chuyên khoa sâu, mũi nhọn để đáp ứng kịp thời nhu cầu của người bệnh, từ đó cung cấp cho người bệnh một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với giá cả hợp lý.

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ
THÂN THIỆN – TẬN TÂM VÀ NÂNG TẦM SỨC KHỎE

—————————
Địa chỉ: Số 168, đường song hành Quốc lộ 1A, khu Dân cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
Tổng đài cấp cứu: 02923.686.115 – 02923.779.115
Tổng đài cskh: 0907.365.115
Điện thoại hành chính: 02923.886.168
Website: http://www.benhviendhnct.com.vn 

yt01

907.365.115
Đặt lịch khám
zalo