CHỦ ĐỘNG TẦM SOÁT BỆNH LÝ TIM MẠCH SỚM

????Tim mạch là một trong những bệnh lý nguy hiểm, chiếm tỷ lệ cao nhất tại Việt Nam. Thăm khám và tầm soát nguy cơ mắc bệnh lý tim mạch là điều cần thiết, nhằm bảo vệ sức khoẻ, tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc trong quá trình điều trị.

✨Chủ động tầm soát bệnh lý tim mạch là việc làm cần thiết, nhằm thăm khám và điều trị kịp thời, hạn chế các biến chứng và nguy cơ cho cơ thể.

????Không tầm soát tim mạch sớm và chờ đến khi các triệu chứng xảy ra mới điều trị sẽ khiến bệnh trở nặng, diễn tiến sang giai đoạn phức tạp và hệ quả là việc điều trị trở nên khó khăn, tốn kém chi phí và thậm chí là khó phục hồi lại sức khỏe như ban đầu.

———————–

???? Mừng sinh nhật 1 TUỔI, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ tổ chức chương trình Tầm soát bệnh lý Tim mạch MIỄN PHÍ đợt 2 vào ngày 3/6/2023. Đây là cơ hội vàng để bạn được kiểm tra và tư vấn sức khỏe tim mạch từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

???? Chương trình miễn phí bao gồm:

???? Khám bệnh tim mạch: Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ sẽ thực hiện kiểm tra toàn diện về tim mạch của bạn để phát hiện sớm các vấn đề có thể gây nguy hiểm.

???? Đo điện tim: Bằng việc đo điện tim, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin quan trọng về hoạt động điện của tim, giúp phát hiện các vấn đề tiềm ẩn.

???? Xét nghiệm 4 thông số mỡ trong máu: Chúng tôi sẽ tiến hành xét nghiệm để đo lường chất béo trong máu, bao gồm Cholesterol toàn phần, Triglycerid, HDL và LDL. Kết quả xét nghiệm này sẽ giúp chúng tôi đánh giá rủi ro tim mạch và đưa ra các khuyến nghị phòng ngừa.

???? LƯU Ý: Quý khách hàng vui lòng mang theo CCCD và BHYT khi đến tham gia chương trình.

???? Hãy tận dụng cơ hội này để bảo vệ sức khỏe tim mạch của bạn và gia đình. ????

⏰ Thời gian diễn ra chương trình: Ngày 03/06/2023

???? Địa điểm: Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ, số 168, đường song hành Quốc lộ 1A, khu Dân cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.

????Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký tầm soát bệnh lý tim mạch vui lòng điền đầy đủ thông tin tại link đăng ký: https://forms.gle/FgBwAYQXNLmc6ftVA

907.365.115
Đặt lịch khám
zalo