Tùy viên giáo dục Tổng lãnh sự quán Canada đến thăm và làm việc tại Trường

Ngày 01/03/2017, Tùy viên phụ trách giáo dục Tổng Lãnh Sự Quán Canada tại thành phố Hồ Chí Minh, bà Nguyễn Thị Cẩm Tú đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Nam Cần Thơ. Đại diện nhà trường làm việc với Tùy viên Lãnh sự Canada gồm có GS. TS. Võ Tòng Xuân, Hiệu trưởng; PGS-TS. Phan Phước Hiền, Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế & NCKH cùng đại diện của Phòng Đào tạo Trường Đại học Nam Cần Thơ tham dự.

 

phoi canh bv dk nam can tho 1593488786 1

Hình ảnh buổi làm việc với Tùy viên Lãnh sự Canada

 

Tại buổi làm việc, Tùy viên Lãnh sự Canada bày tỏ mong muốn tìm hiểu thông tin về Trường Đại Học Nam Cần Thơ và xem xét các khả năng, cơ hội hợp tác với các Trường Đại học tại Canada, cũng như thiết lập mối quan hệ giữa Tổng Lãnh Sự Quán Canada với Trường Đại Học Nam Cần Thơ nhằm phối hợp triển khai các hoạt động liên quan đến các lĩnh vực nghiên cứu khoa học và đào tạo mà hai bên cùng quan tâm.

Về phía Nhà trường, GS. TS. Võ Tòng Xuân hy vọng Tổng Lãnh Sự Quán Canada sẽ phối hợp với Trường Đại Học Nam Cần Thơ tổ chức một buổi hội thảo để giới thiệu các chương trình đào tạo của Canada nhằm tạo điều kiện gặp gỡ, trao đổi giữa các Trường Đại học tại Canada với các trường Đại học ở ĐBSCL để tìm kiếm cơ hội hợp tác và liên kết đào tạo trong tương lai.

Cuối buổi làm việc, Cô Nguyễn Thị Cẩm Tú gửi lời cám ơn lãnh đạo Nhà trường đã dành thời gian đón tiếp và hứa hẹn sẽ lên kế hoạch mời một số Trường đại học tại Canada đến thăm, tìm hiểu cơ hội hợp tác với Trường Đại Học Nam Cần Thơ nói riêng cũng như các Trường Đại học tại khu vực ĐBSCL nói chung trong thời gian tới.

 

phoi canh bv dk nam can tho 1593488786 1

Tùy viên Lãnh sự Canada trao quà lưu niệm cho Trường Đại học Nam Cần Thơ

 

(Tin bài, ảnh: TT Hợp tác quốc tế & NCKH)

907.365.115
Đặt lịch khám
zalo