TRƯỜNG ĐH NAM CẦN THƠ GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG NHẬT NGỮ – TOKYO IKUEI JAPANESE SCHOOL

 

        (DNC) Ngày 05/01/2016, tại Trường ĐH Nam Cần Thơ (DNC) đã diễn ra buổi gặp gỡ đại diện Trường Nhật ngữ Tokyo Ikuei Japanese School để hiểu thêm các chương trình học tại Nhật Bản cũng như cơ hội học tập tại Trường Nhật ngữ cho các sinh viên DNC.

         Nhật Bản được biết đến không chỉ là một đất nước xinh đẹp với phong cảnh thiên nhiên và khí hậu lý tưởng mà còn được biết đến là địa chỉ du học đáng tin cậy trên toàn thế giới. Nhằm giúp các bạn sinh viên DNC tiếp cận hơn nữa với môi trường giáo dục đầy tiềm năng này, Trường Nhật ngữ Tokyo Ikuei Japanese School đẩy mạnh tìm kiếm, mở rộng thị trường du học cũng như những cơ hội học bổng cho các bạn sinh viên DNC mong muốn học tập tại Nhật.

phoi canh bv dk nam can tho 1593488786 1

Đại diện hai trường cùng nhau chụp ảnh lưu niệm (Ảnh: DNC)

           Tham dự buổi gặp gỡ, có Thầy Mai Viết Út – Trưởng phòng CTCT – QLHSSV Trường ĐH Nam Cần Thơ, ThS. Ngô Thị Thúy An – Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế Nhà trường; Đại diện Trường Nhật ngữ Tokyo Ikuei Japanese School Cô Nguyễn Phúc Minh Tuyền.

           Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật. Hai bên cùng khẳng định mối quan hệ hợp tác song phương, thúc đẩy giao lưu văn hóa hai nước thông qua đào tạo ngôn ngữ cho du học sinh DNC tại Nhật du học cũng như việc liên kết đào tạo và việc mở Trung tâm Nhật ngữ tại Trường ĐH Nam Cần Thơ.

PHÒNG TỔ CHỨC – HÀNH CHÍNH

907.365.115
Đặt lịch khám
zalo