TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

(BVĐHNCT) – Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động Trung tâm tiêm chủng, đáp ứng nhu cầu tiêm phòng vaccine cho người dân toàn khu vực.

Sau gần 01 năm chính thức đi vào hoạt động, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đã cho ra mắt nhiều chuyên khoa và trung tâm mới như Khoa Tim mạch và Can thiệp tim mạch, Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực và Chống độc và Trung tâm Nha khoa Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ – Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Đến nay, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ tiếp tục khánh thành và đưa vào hoạt động Trung tâm tiêm chủng thuộc Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ.

Zalo

Lễ ra mắt Trung tâm tiêm chủng thuộc Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ (Ảnh DNC Studio)

Trung tâm tiêm chủng ra đời nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêm chủng các loại vaccine thiết yếu cho trẻ em và người lớn. Đồng thời mang đến dịch vụ tiêm chủng vaccine cao cấp, an toàn, chất lượng với giá hợp lý, phục vụ nhu cầu khách hàng.

Zalo

Đảm bảo chất lượng và sự an toàn của vaccine chính là yêu cầu quan trọng nhất của quá trình tiêm chủng. Trung tâm tiêm chủng Trung tâm tiêm chủng – Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ sử dụng nguồn vaccine chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu thế giới và từ các nước phát triển tiên tiến, hiện đại như Mỹ, Pháp, Hà Lan, Bỉ, Hàn Quốc. Đảm bảo an toàn từ khâu kiểm nhập, bảo quản vắc xin đến khi sử dụng tại Trung tâm theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Zalo

Zalo

Thực hành tiêm chủng an toàn, tất cả người dân trước khi tiêm đều được thực hiện khám sàng lọc nhằm phát hiện bất thường, đồng thời đảm bảo người được tiêm chủng đủ điều kiện sức khỏe để tiêm, hạn chế tối đa những phản ứng sau tiêm. Trung tâm tiêm chủng – Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ với đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng có chuyên môn giỏi và giàu y đức chung tay vì sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng, mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Zalo

907.365.115
Đặt lịch khám
zalo