GÓI KHÁM THAI – GÓI SANH

TRỌN GÓI THAI SẢN – TRỌN GÓI SANH

Mang thai là quãng thời gian thiêng liêng để người mẹ cảm nhận rõ về sự kết nối kỳ diệu của cơ thể với sinh linh bé bỏng của mình. Thiên thần mà cả gia đình mong chờ với tất cả tình yêu thương và hy vọng. Vậy nên, để có một thai kỳ khỏe mạnh cũng như cho thiên thần bé nhỏ của bạn một khởi đầu tốt nhất, các mẹ bầu nên tìm hiểu về các gói khám thai toàn diện nhằm nắm rõ tình hình thai sản và dịch vụ sanh tại bệnh viện nhằm chuẩn bị tốt nhất cho ngày bé yêu chào đời.

goikhamthai 1

AN TÂM CHO MẸ – AN TOÀN CHO BÉ

Thấu hiểu được những lo toan của các mẹ, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ cung cấp đa dạng các gói khám thai và gói sanh, mong muốn đồng hành cùng mẹ “vượt cạn” trong cả hành trình mang thai chào đón thiên thần nhỏ chào đời.

Tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ, các mẹ sẻ được thụ hưởng dịch vụ chất lượng cao với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình thăm khám được thiết kế khoa học, hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu tầm soát và kiểm tra tổng thể tình trạng thai sản, đặc biệt với chi phí hợp lý giúp gia đình nhẹ gánh lo khi mẹ mang thai.

goikhamthai1

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ KHÁM THAI TOÀN DIỆN VÀ GÓI SANH TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

Với mong muốn giúp các mẹ có sức khoẻ tốt nhất, bé con có đủ nền tảng phát triển toàn diện ngay khi còn trong bụng mẹ. Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ triển khai đa dạng dịch vụ thai sản trọn gói, chăm sóc mẹ và bé ngay từ những ngày đầu tiên đến lúc con yêu chào đời.

goikhamthai4 1

  • Được các bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm theo dõi, chăm sóc sức khỏe từ lúc mang thai đến khi bé yêu chào đời.
  • Theo dõi chặt chẽ và can thiệp kịp thời các bệnh lý thai kỳ, tai biến sản khoa nguy hiểm.
  • Được chăm sóc, tư vấn dinh dưỡng, chế độ luyện tập, dinh dưỡng sau sinh cho mẹ và bé, huấn luyện biện pháp cấp cứu cơ bản cho mẹ và bé,…
  • Dịch vụ cao cấp, phục vụ nhu cầu nội trú của mẹ và bé, hệ thống phòng chờ sinh, phòng tiền sản, phòng hậu sản, phòng spa cho mẹ cảm giác thoải mái như đi nghỉ dưỡng.

LỢI ÍCH TỪ GÓI KHÁM THAI TOÀN DIỆN

Gói thai sản là dịch vụ giúp mẹ bầu có thể an tâm hơn trong hành trình mang thai. Dưới đây là các lợi ích cơ bản nhất:

goikhamthai3

GIÁ GÓI KHÁM THAI TOÀN DIỆN

Bên cạnh việc thăm khám trong suốt quá trình mang thai, mẹ bầu cũng sẽ được chỉ định thực hiện các xét nghiệm cần làm khi mang thai ở các mốc quan trọng. Vì thế khi lựa chọn gói khám thai toàn diện theo từng tuần tuổi, các mẹ có thể chủ động biết trước các dịch vụ cần làm ở lần khám thai kế tiếp, số lần thực hiện kiểm tra thai kỳ theo từng danh mục cụ thể. Điều này giúp mẹ và gia đình nằm rõ tình trạng thai kỳ và đảm bảo sự khoẻ toàn diện cho cả mẹ và bé.

goikhamthai2

ĐA DẠNG GÓI SANH

Đáp ứng tốt nhất nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ triển khai đa dạng các gói sanh theo yêu cầu. Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với các hình thức sinh thường hoặc sinh mổ ở gói sanh khác nhau.

 

DỊCH VỤ NỘI TRÚ TIÊU CHUẨN TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

VIP 1 giuong 1 scaled

VIP 2 giuong 1 scaled

VIP 5 giuong 2 scaled

Sanh Nhan Li Xi 2 scaled

chương trình ưu đãi đăng ký và cọc sanh đến ngày 29/2/2024. Quý khách vui lòng liên hệ: 0907.365.115 để đăng ký và được tư vấn về chương trình.

 

907.365.115
Đặt lịch khám
zalo