TRỌN GÓI SINH CHỈ TỪ 10 TRIỆU ĐỒNG TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

Mang thai là bắt đầu một chặng hành trình mới, hành trình thử thách giới hạn bản thân, gian nan nhưng xứng đáng. Và trên hành trình ấy, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ vinh hạnh nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng đã lựa chọn Bệnh viện là nơi chào đón thiên thần nhỏ cất tiếng khóc đầu đời.

Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đã không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ, chúng tôi xây dựng nhiều gói sanh với mức giá hợp lý để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

Chăm sóc chu đáo, an tâm chào đón thiên thần nhỏ.

Đội ngũ Y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tình.

Nhiều dịch vụ tiện ích giúp hành trình đi sinh trở nên thoải mái.

Nhiều phần quà hấp dẫn cho cả mẹ và bé.

Chi phí ưu đãi, mẹ bầu ăn tâm vượt cạn.

Thân mời mẹ cùng tham khảo dịch vụ thai sản tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ: https://benhviendhnct.com.vn/gioi-thieu-khoa-san

Chào đón các em bé Quý Mão, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ dành tặng món quà đặc biệt đến các mẹ bầu chương trình ưu đãi khi đăng ký, đặt cọc gói sanh tại bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ từ nay đến ngày 30/6 sẽ được giảm 5%/gói sanh tại Bệnh viện.

❤️BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ – NƠI KHỞI ĐẦU YÊU THƯƠNG CHO MẸ VÀ BÉ❤️

Địa chỉ: Số 168, đường song hành Quốc lộ 1A, khu Dân cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

☎️ Tổng đài cấp cứu: 02923.686.115 – 02923.779.115

☎️ Tổng đài cskh: 0907.365.115