TIẾP ĐÓN VIỆN LƯƠNG THỰC QUỐC GIA HÀN QUỐC

Ngày 08/10/2016, Trường Đại học Nam Cần Thơ rất hân hạnh được đón tiếp tiến sĩ Jong Dae Park – Trưởng nhóm nghiên cứu về lúa gạo của Viện Lương thực Quốc gia Hàn Quốc – cùng 2 nhà khoa học đến thăm và làm việc về vấn đề hợp tác trong thời gian tới.

 

phoi canh bv dk nam can tho 1593488786 1

Đến thăm và làm việc tại Trường có Nhà nghiên cứu khoa học Hyunwook Choi, Nhà nghiên cứu chính – Tiến sĩ Jong Dae Park, Giáo sư Tiến sĩ Young Boong Kim, Nhà nghiên cứu chiến lược của Viện Lương thực Quốc gia Hàn Quốc (từ trái sang).

 

Tiếp đón đoàn có PGS. TS Phan Phước Hiền – Giám đốc TT Hợp tác Quốc tế & Nghiên cứu Khoa học, cùng đại diện các đơn vị đến dự. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân thiện, hòa nhã, thể hiện tinh thần hợp tác phát triển của Viện Lương thực Quốc gia Hàn Quốc và Trường Đại học Nam Cần Thơ.

 

phoi canh bv dk nam can tho 1593488786 1

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân thiện, hòa nhã, thể hiện tinh thần hợp tác phát triển của Viện Lương thực Quốc gia Hàn Quốc và Trường Đại học Nam Cần Thơ

 

Tại buổi làm việc, Ông Young Boong Kim – Giáo sư Trường Đại học Seoul – bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến việc hợp tác và hỗ trợ Trường Đại học Nam Cần Thơ, đặc biệt đối với ngành Công nghệ thực phẩm, là một trong những ngành “hot” và đầy tiềm năng nhất hiện nay.

 Về phía đại diện Trường Đại học Nam Cần Thơ, PGS. TS Phan Phước Hiền cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Tiến sĩ Jong Dae Park và đoàn cùng đi về chuyến thăm, bên cạnh đó, không quên gửi lời chúc sức khỏe và hứa hẹn một sự hợp tác phát triển thành công tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

907.365.115
Đặt lịch khám
zalo