TIẾP ĐÓN ĐẠI SỨ NEW ZEALAND TẠI VIỆT NAM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC

(DNC) – Ngày 15/8/2016, Trường Đại học Nam Cần Thơ rất hân hạnh được đón tiếp Ông Haike Manning – Đại sứ New Zealand tại Việt Nam đến thăm và làm việc tại Trường. Về phía Nhà trường, có AHLĐ, NGND, GS-TS. Võ Tòng Xuân – Hiệu trưởng Nhà trường đại diện lãnh đạo Cán bộ, Giảng viên và HSSV Trường tiếp đón đoàn.

 

phoi canh bv dk nam can tho 1593488786 1

GS-TS. Võ Tòng Xuân – Hiệu trưởng Nhà trường đón tiếp Ông Haike Manning –

Đại sứ New Zealand tại Việt Nam tại Khu Hiệu bộ, giảng đường ĐH Nam Cần Thơ (Ảnh: DNC)

 

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Nhà trường gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến đoàn công tác của Đại sứ New Zealand và chia sẻ thông tin về hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quan trọng với các đối tác quốc tế là các cơ quan, tổ chức, viện, trường đại học qua gần 04 năm phát triển.

Phát biểu tại buổi làm việc, Ông Haike Manning cho biết rất vui mừng đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu từ phía Nhà trường. Phía đoàn Đại sứ New Zealand bày tỏ hy vọng tăng cường quan hệ hợp tác trong các lĩnh vực kinh tế nông nghiệp, phát triển giáo dục, trao đổi tài liệu khoa học, giao lưu hợp tác giáo dục với các giảng viên, sinh viên ĐH Nam Cần Thơ.

 

phoi canh bv dk nam can tho 1593488786 1

Đại diện hai bên chia sẻ thông tin nổi bật và định hướng hợp tác trong thời gian tới (Ảnh: DNC)

 

Thay mặt Nhà trường, GS-TS. Võ Tòng Xuân ghi nhận thiện chí hợp tác và mong muốn sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác giữa ĐH Nam Cần Thơ và đoàn Đại sứ New Zealand trong lĩnh vực giáo dục, hướng tới các lĩnh vực hợp tác khác trong tương lai và khẳng định sự hiện diện của đoàn công tác đã thể hiện mối quan hệ và nhu cầu hợp tác giữa hai bên đang trên đà phát triển.

907.365.115
Đặt lịch khám
zalo