SẢN PHỤ VƯỢT CẠN LẦN 3 SINH CON Ở TUỔI 46

Theo các chuyên gia, mang thai sau tuổi 40 có nhiều vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe của sản phụ. Vừa qua, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đã thực hiện đỡ đẻ thành công cho sản phụ … . Đây là bé trai thứ 2 chào đời tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ, bé có cân nặng 3300gr khi chào đời .

Sản phụ mổ lấy thai lần 3, áp dụng da kề da sau sinh, cắt rốn muộn và bú sớm để tận dụng nguồn sữa non chất lượng của người mẹ.

Da kề da mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người mẹ và bé. Bé được giữ ấm, ổn định nhịp tim, nhịp thở và đường huyết, ít quấy khóc, tạo điều kiện phát triển não bộ, tăng cường hệ miễn dịch. Đồng thời, đây là phương pháp được WHO khuyến khích áp dụng.

Cắt rốn muộn giúp bé tăng khả năng vận động, hạn chế nguy cơ thiếu máu, tăng phát triển não bộ và giảm nguy cơ mắc bệnh ở trẻ nhỏ.

phusan 01 2

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ THÂN THIỆN – TẬN TÂM VÀ NÂNG TẦM SỨC KHỎE

Địa chỉ: Số 168, đường song hành Quốc lộ 1A, khu Dân cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

☎️ Điện thoại: 02923.886.168 – Hotline/Zalo: 0907.365.115