MỪNG SINH NHẬT BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠCHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT BỆNH LOÃNG XƯƠNG MIỄN PHÍ – PHÒNG TRÁNH CÁC BỆNH LÝ XƯƠNG KHỚP

Chương trình tầm soát bệnh loãng xương miễn phí đợt 1 đã diễn ra và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng.
Tiếp tục chuỗi chương trình mừng sinh nhật Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ, nhằm tri ân quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ là nơi chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình. Bệnh viện dành tặng nhiều suất tầm soát loãng xương miễn phí cho quý khách hàng nhanh tay đăng ký ngay từ hôm nay.
Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký tầm soát bệnh loãng xương vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây

Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ miễn phí các dịch vụ
Chương trình diễn ra vào THỨ BẢY – NGÀY 20/05/2023
Khám bệnh xương khớp.
Đo loãng xương 02 bộ phận.
Xét nghiệm định lượng Calci toàn phần.
Thăm khám sớm và điều trị kịp thời bệnh lý loãng xương là cách giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình bạn!

tsloangxuong 1