GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ DẠ DÀY

Theo số liệu thống kê, mỗi năm Việt Nam có khoảng 18.000 ca mắc ung thư dạ dày. Trong đó có 15.000 ca tử vong (chiếm 83,3%). Ung thư dạ dày có diễn tiến bệnh âm thầm và ít biểu hiện đặc trưng nên người bệnh khó có thể phát hiện kịp thời dẫn đến tỉ lệ tử vong rất cao. Nếu phát hiện bệnh và tiến hành điều trị ở giai đoạn sớm, người bệnh hoàn toàn có thể sống thêm trên 5 năm.

tsdaday 2

Ung thư dạ dày có 5 giai đoạn: từ giai đoạn 0 đến giai đoạn 4. Phát hiện và chữa trị ở giai đoạn có con số càng nhỏ, thời gian sống của người bệnh càng được kéo dài vì lúc đó ung thư ít di căn đến các vị trí khác trên cơ thể.

tsdaday1 jpg 2

          Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ thực hiện triển khai “Gói khám tầm soát ung thư dạ dày” dành cho quý khách hàng có mong muốn kiểm tra sức khỏe cá nhân. Gói khám bao gồm các kỹ thuật như sau:

– Khám lâm sàng: kiểm tra huyết áp, mạch, cân nặng, chiều cao, BMI,…; khám nội tổng quát.

– Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng: siêu âm ổ bụng; nội soi Thực quản – Dạ dày – Tá tràng – làm Clo test chẩn đoán nhiễm H.Pylori.

– Xét nghiệm: định lượng CEA, CA 19 – 9, CA 72 – 4.

tsdaday2 2

Việc tầm soát ung thư dạ dày là rất quan trọng và cần thiết vì trong giai đoạn đầu – giai đoạn bệnh ít biểu hiện triệu chứng hoặc biểu hiện tình trạng ợ hơi, ợ chua, đau vùng thượng vị những biểu hiện thông thường của chứng đầy bụng, khiến người bệnh chủ quan và không thăm khám kịp thời dẫn đến tỉ lệ chữa khỏi bệnh rất thấp.

tsdaday3 1

Vì vậy các chuyên gia ung bướu hàng đầu luôn đưa là lời khuyên nên thực hiện tầm soát ung thư dạ dày định kỳ hàng năm. Việc tầm soát ung thư dạ dày không những phát hiện sớm các tế bào ung thư đối với những bệnh nhân mắc bệnh mà còn phát hiện những bệnh lý tiềm ẩn khác về đường tiêu hóa, từ đó các bác sĩ có thể đưa ra biện pháp điều trị kịp thời cho bệnh nhân.

907.365.115
Đặt lịch khám
zalo