GIỚI THIỆU RA MẮT ĐƠN VỊ THẬN NHÂN TẠO

❤️Nhằm đáp ứng nhu cầu ĐBSCL đang trong tình trang quá tải bệnh nhân lọc thận. Đơn vị Thận nhân tạo Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ với quy mô 20 máy lọc, trong đó 2 máy công suất lớn, công nghệ hiện đại, 18 máy công suất trung bình. Đây là sự kiện mang ý nghĩa to lớn đối với các bệnh nhân suy thận mạn vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

❤️Với trang thiết bị được đầu tư hiện đại và tiên tiến như : máy lọc máu HD model của Đức, máy HDF-Online. Phòng điều trị và hệ thống xử lý nước RO đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo môi trường điều trị an toàn, sạch sẽ và hiệu quả.
❤️Đội ngũ y bác sĩ tận tâm, mỗi dịch vụ đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu điều trị của từng bệnh nhân, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Đơn vị thận nhân tạo Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ dự kiến đưa vào hoạt động 15/7/2024.