HOT! HOT! HOT! KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH BẰNG BẢO HIỂM Y TẾ TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

Nhằm mang đến những dịch vụ tốt với chi phí hợp lý cho bệnh nhân, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ chính thức khám bệnh, chữa bệnh bằng BẢO HIỂM Y TẾ cho bệnh nhân có thẻ Bảo hiểm y tế ban đầu.

Bảo hiểm y tế mang lại rất nhiều lợi ích cho người dân, nhất là các gia đình có mức thu nhập thấp khi ốm đau. Bảo hiểm y tế chi trả phần lớn chi phí khám bệnh, xét nghiệm, thuốc men và chăm sóc cho người có thẻ khi khám bệnh, chữa bệnh.

Tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ, việc ứng dụng các trang thiết bị, khoa học công nghệ tân tiến, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, môi trường thăm khám thân thiện, thoải mái sẽ đem đến các dịch vụ chăm sóc tốt cho khách hàng
Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ gồm các chuyên khoa:
• Khoa khám bệnh
• Khoa Nhi
• Khoa Sản phụ khoa
• Khoa Cấp cứu
• Khoa Nội tổng quát
• Khoa Mắt – Tai mũi họng và Răng hàm mặt
• Khoa Tim mạch – Can thiệp tim mạch
• Khoa Thăm dò chức năng và nội soi
• Khoa Ngoại tổng hợp và tạo hình thẩm mỹ
• Khoa Chẩn đoán hình ảnh
• Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức
• Khoa Xét nghiệm,
• Khoa Dược
ĐIỂM NỔI BẬT BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ
– Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại
– Trang thiết bị y tế tân tiến, đạt chuẩn quốc tế
– Đội ngũ Cố vấn, Y Bác sĩ, Điều dưỡng giàu kinh nghiệm đến từ các nước và các bệnh viện lớn trên cả nước.
– Chi phí hợp lý, nhiều chính sách ưu đãi
 Bệnh viện ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ ngày 8/6/2022 đến ngày 8/9/2022.
️
Địa chỉ: Số 168, đường song hành Quốc lộ 1A, khu Dân cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
☎️ Điện thoại: 02923.886.168  – Hotline/Zalo: 0907.365.115
Website: www.benhviendhnct.com.vn