BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ KHÁM BỆNH VÀ PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Hơn 200 người dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Vĩnh Bình, huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ được đoàn Y Bác sĩ, Dược sĩ của Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đến khám bệnh, phát thuốc miễn phí.

 

Ngày 09/7/2022, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ phối hợp cùng Cụm thi đua khối An ninh nhân dân, Công an thành phố Cần Thơ; Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Bình tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí, trao tặng quà cho hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Zalo

Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Bình, huyện Vĩnh Thạnh, TPCT – Ảnh: DNCStudio

Chương trình diễn ra tại Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Bình với sự tham dự của Đồng chí Đại tá Vũ Thành Thức – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an thành phố Cần Thơ; Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hoàng Phúc – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng Phòng An Ninh chính trị nội bộ, đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua Khối An ninh nhân dân, Công an thành phố Cần Thơ cùng đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, đại diện lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ các đơn vị Khối An ninh nhân dân; lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân, công an huyện Vĩnh Thạnh. Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ có BSCKI. Trần Đại Thắng – Phó Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp làm trưởng đoàn và 17 Y Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng tham gia.

Zalo

Lễ Khai mạc Chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân xã Vĩnh Bình – Ảnh: DNCStudio

Bà con tạm gác lại công việc, tập trung tại ủy ban rất sớm vì lâu lâu mới có chương trình như thế này. Người dân được đo huyết áp và dẫn đến bàn của Bác sĩ để khám bệnh. Các Bác sĩ ân cần hỏi thăm sức khỏe, tư vấn, hướng dẫn kiến thức và kỹ năng phòng ngừa bệnh tật. Tiếp theo, người dân di chuyển đến khu vực phát thuốc miễn phí để nhận thuốc và được các Dược sĩ hướng dẫn tận tình cách dùng thuốc.Zalo

Người dân được đo huyết áp, thăm hỏi sức khỏe – Ảnh: DNCStudio

Zalo

Bác sĩ  tư vấn và hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng ngừa bệnh tật – Ảnh: DNCStudio

Zalo

Người dân nhận thuốc tại khu vực phát thuốc miễn phí – Ảnh: DNCStudio

Cô Nguyễn Thị Đẹp, 60 tuổi chia sẻ với đôi mắt rưng rưng: “Nay mừng lắm! Cảm ơn các Bác sĩ! Nhiều khi tôi đau không chịu nỗi cũng ráng chịu vì gia đình đâu có nhiều điều kiện đến bệnh viện khám đâu, tôi cũng già rồi, đi lại khó khăn”. Cô Đẹp được các Bác sĩ chẩn đoán bị rối loạn tiêu hóa, thoái hóa cột sống.

Zalo

Cô Nguyễn Thị Đẹp vừa được khám bệnh và nhận thuốc – Ảnh: DNCStudio

Hoạt động ý nghĩa này thể hiện tinh thần hướng tới lợi ích cộng đồng, tập thể Y Bác sĩ Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ mong muốn đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân, đặc biệt là những người dân còn khó khăn, chưa đủ điều kiện để được chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Zalo

Các Bác sĩ, Dược sĩ Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm cùng các Đồng chí Cụm thi đua khối An ninh nhân dân, Công an thành phố Cần Thơ – Ảnh: DNCStudio

Nhằm mang đến những dịch vụ tốt với chi phí hợp lý cho bệnh nhân, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ chính thức khám bệnh, chữa bệnh bằng Bảo hiểm y tế cho bệnh nhân có thẻ Bảo hiểm y tế ban đầu. Bệnh viện cũng ưu đãi giảm giá nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ ngày 08/6/2022 đến ngày 08/9/2022.

——————————————————————————————————–

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ | NAM CAN THO UNIVERSITY MEDICAL CENTER

– Địa chỉ: Số 168, Đường Song Hành Quốc Lộ 1A, Khu Dân Cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

– Điện thoại: 02923.798.668 | Hotline: 0907 365 115

– Facebook: https://www.facebook.com/benhviendhnct

– Website: https://benhviendhnct.com.vn

– Email: namcanthohospital@gmail.com

– Video tham quan bệnh viện: https://www.youtube.com/watch?v=qPskafxtLhQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

907.365.115
Đặt lịch khám
zalo