Hội thảo giới thiệu về hệ thống giáo dục Hoa Kỳ – Virginia International University

HỘI THẢO GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOA KỲ

– VIRGINIA INTERNATIONAL UNIVERSITY

 

 

(DNC) Ngày 21.05.2016, tại Trường ĐH Nam Cần Thơ đã diễn ra chương trình Hội thảo giới thiệu về hệ thống giáo dục Hoa Kỳ – Virginia International University.

 

Chương trình Hội thảo “Giới thiệu về hệ thống giáo dục Hoa Kỳ” do Trường ĐH Nam Cần Thơ kết hợp với Trường ĐH quốc tế Virginia – Virginia International University (VIU) tổ chức nhằm giới thiệu về các chương trình giáo dục bậc đại học và sau đại học tại Hoa Kỳ đến sinh viên Trường ĐH Nam Cần Thơ.

 

Buổi Hội thảo thu hút được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo giảng viên và sinh viên Trường ĐH Nam Cần Thơ. Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của PGS.TS Nguyễn Tri Khiêm – Trưởng Khoa Kinh tế – Luật, PGS.TS Phan Phước Hiền – Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế & nghiên cứu khoa học, ThS. Ngô Thị Thúy An – Phó Giám đốc TT. HTQT&NCKH cùng gần 130 sinh viên đang theo học các ngành nghề khác nhau tại Trường ĐH Nam Cần Thơ, bao gồm: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Quan hệ công chúng, Dược,…

 

phoi canh bv dk nam can tho 1593488786 1

Đông đảo giảng viên và sinh viên Trường ĐH Nam Cần Thơ đến tham dự buổi hội thảo (Ảnh: DNC)

 

Trong buổi hội thảo, Ông Võ Công Huân đại diện Trường VIU đã giới thiệu sơ lược về hệ thống giáo dục Hoa Kỳ, đồng thời cung cấp cho người tham dự những thông tin về Trường VIU, về các chuyên ngành đào tạo, thủ tục đăng ký nhập học, học phí, các chính sách học bổng và đãi ngộ dành cho sinh viên quốc tế, cơ hội thực tập và làm việc tại Hoa Kỳ,… 

 

phoi canh bv dk nam can tho 1593488786 1

Ông Võ Công Huân giới thiệu về Trường “Virginia International University” (Ảnh: DNC)

 

Đồng thời với tư cách là cựu du học sinh tại Hoa Kỳ, Ông Võ Công Huân cũng đã chia sẻ những thông tin bổ ích về những bước cần chuẩn bị cho việc đi du học, những trải nghiệm của bản thân trong quá trình học tập, làm việc và sinh sống tại xứ sở cờ hoa.

 

phoi canh bv dk nam can tho 1593488786 1

 

Bên cạnh những thông tin về nền giáo dục Hoa Kỳ, sinh viên còn được chia sẻ về các bước chuẩn bị hồ sơ xin visa du học tại Mỹ, những kinh nghiệm trong quá trình trả lời phỏng vấn và bí quyết để đạt được visa ngày trong lần đầu phỏng vấn.

 

phoi canh bv dk nam can tho 1593488786 1

Bà Trần Thị Bích Trâm – Phó Giám đốc Công ty TNHH TM&DV Chiêu Nguyễn chia sẻ kinh nghiệm xin visa du học tại Mỹ (Ảnh:DNC)

 

Tại buổi hội thảo, người tham dự cũng đã có cơ hội trao đổi thông tin và được giải đáp thắc mắc về những vấn đề mà mình quan tâm về nền giáo dục Hoa Kỳ và các chương trình hỗ trợ du học.

 

phoi canh bv dk nam can tho 1593488786 1   phoi canh bv dk nam can tho 1593488786 1

Sinh viên nhiệt tình đặt câu hỏi và hào hứng khi nhận được những món quà ý nghĩa từ ban tổ chức (Ảnh: DNC)

 

BAN QUẢN TRỊ WEBSITE                                                                                                TT.HTQT&NCKH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

907.365.115
Đặt lịch khám
zalo