Fulbright Specialist Program – Chuyên gia về lĩnh vực công tác xã hội người Hoa Kỳ đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nam Cần Thơ

CHUYÊN GIA JAMES KEIM (FULBRIGHT SPECIALIST PROGRAM)

ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

 

(DNC) Nhằm đẩy mạnh hoạt động hợp tác quốc tế cùng với mục đích đa dạng hóa các hoạt động để tăng cường tính hiệu quả của môi trường học tập, rèn luyện kỹ năng cho sinh viên, Trường ĐH Nam Cần Thơ (DNC) hân hạnh được đón tiếp Ông James Keim, người Hoa Kỳ, chuyên gia về lĩnh vực công tác xã hội, chuyên gia tâm lý trong giám sát và hỗ trợ điều trị bệnh đến thăm và làm việc tại Trường trong thời gian từ ngày 11/01/2016 đến ngày 16/01/2016. 

Trong thời gian làm việc tại Trường ĐHNCT, chuyên gia James Keim đã tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa và chia sẻ kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: Dược, Y tế, Du lịch và Truyền thông. Qua các hoạt động này, sinh viên Trường ĐHNCT được tiếp cận và hiểu thêm về những nét văn hóa đặc trưng của đất nước Hoa Kỳ; đồng thời giới thiệu những nét độc đáo của văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

 

phoi canh bv dk nam can tho 1593488786 1

 

Tại buổi giao lưu với sinh viên ngành truyền thông và du lịch, chuyên gia James Keim đã chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về các hoạt động truyền thông và quản lý du lịch. Thông qua những bài thực hành tình huống, các bạn sinh viên được tiếp cận với lối tư duy và cách giải quyết hiệu quả cho từng trường hợp và hoàn cảnh cụ thể. 

 

phoi canh bv dk nam can tho 1593488786 1

Ông James Keim tại buổi gặp gỡ với sinh viên ngành Du lịch và Quan hệ công chúng (Ảnh: DNC)

 

Trong buổi gặp gỡ với sinh viên các lớp Đại học Dược, Trung cấp Y tế, chuyên gia James Keim đã thảo luận các phương pháp làm việc với những bệnh nhân gặp khó khăn về tâm lý, không hợp tác và gây trở ngại trong quá trình điều trị bệnh; giới thiệu về việc sử dụng phương pháp phỏng vấn tạo động lực trong giám sát và hỗ trợ điều trị bệnh. Đồng thời, ông cũng chia sẻ kinh nghiệm thực tế về những trường hợp thường gặp trong điều trị bệnh.

 

phoi canh bv dk nam can tho 1593488786 1     phoi canh bv dk nam can tho 1593488786 1

Buổi giao lưu với những trò chơi thú vị và nhiều kiến thức bổ ích. (Ảnh: DNC)

 

Tại các buổi giao lưu với sinh viên các lớp tiếng Anh và Câu lạc bộ Anh văn của Trường, Ông James Keim đã chia sẻ những phương pháp học tập hiệu quả, giúp các bạn nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nghe và kỹ năng nói. Ngoài ra, Ông cũng đưa ra một số cách luyện tập thực tế rất phù hợp và hữu ích với các bạn sinh viên, trực tiếp trao đổi và chia sẻ với từng nhóm nhỏ sinh viên, vừa tạo sự thân thiết, gần gũi, vừa trực tiếp giúp đỡ và tư vấn vận dụng các phương pháp hiệu quả. Các sinh viên đều cảm thấy hết sức hào hứng với các kinh nghiệm được chia sẻ.

 

Một số hình ảnh tại các buổi giao lưu với chuyên gia nước ngoài

 

phoi canh bv dk nam can tho 1593488786 1     phoi canh bv dk nam can tho 1593488786 1

 

 

 phoi canh bv dk nam can tho 1593488786 1     phoi canh bv dk nam can tho 1593488786 1

 

 

DUYỆT BAN QUẢN TRỊ WEBSITE                                                                                   TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

907.365.115
Đặt lịch khám
zalo