ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ ĐÓN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CHUYÊN GIA ÚC TRONG LĨNH VỰC SỨC KHỎE

ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ ĐÓN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN

CHUYÊN GIA ÚC TRONG LĨNH VỰC SỨC KHỎE

 

Với mục đích mở rộng mối quan hệ hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học, học thuật trong lĩnh vực sức khỏe.

Sáng ngày 26/01/2019, Đại diện Ban Giám Hiệu Trường Đại học Nam Cần Thơ đã có buổi làm việc với đoàn chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe đến từ Úc.

 

825 fw d1

 

Tham gia đón tiếp đoàn làm việc có GS.TS. Võ Tòng Xuân – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Phạm Hùng Lực – Phó Hiệu trưởng – Trưởng Khoa Y cùng đại diện các phòng khoa trực thuộc trường.

 

 825 fw d2

 GS.TS. Võ Tòng Xuân – Hiệu Trưởng nhà trường

 

Ảnh (DNC)

 

 

 

825 fw d3 

PGS.TS. Phạm Hùng Lục – Phó Hiệu Trưởng – Trưởng Khoa Y

 

Ảnh (DNC)

 

 

Đến thăm và làm việc tại Trường có PGS.TS. Phùng Ngọc Hải – Trường Đại học Griffith; TS. Trần Hoàng Mai – Chuyên viên Y tế Quốc tế; TS. Nguyễn Văn Kiền – Trường Đại học An Giang.

 

825 fw d4

PGS.TS. Phùng Ngọc Hải – Trường Đại học Griffith

 

TS. Trần Hoàng Mai Chuyên viên Y tế Quốc tế

 

Nhìn từ phải sang trái: Ảnh (DNC)

 

  

Trong buổi làm việc, Đại diện hai bên đã thống nhất nhiều nội dung hợp tác nhằm mục đích xây dựng mục tiêu phát triển chung trong lĩnh vực sức khỏe nói chung và Y khoa nói riêng.

Ngoài ra, trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành khoa học sức khỏe. Đại diện 2 bên đã đi đến thống nhất việc liên kết đào tạo nâng cao chất lượng trình độ cho nhóm ngành này tại Trường đại học Nam Cần Thơ. Theo đó, Chương trình đào tạo nhóm ngành sức khỏe tại Đại học Nam Cần Thơ sẽ có nhiều môn được học song ngữ, giảng viên được mời từ Úc về dạy, thực tế lâm sàng bệnh viện được tăng cường.

 

825 fw d5

Cũng trong buổi làm việc, hai bên đã có những thảo luận chuyên sâu về vấn đề chuẩn đoán và phòng ngừa bệnh tim mạch cũng như tìm hiểu về giáo dục đối với các chuyên ngành thuộc khối sức khỏe của Úc.

 

825 fw d6

 

825 fw d7

 

Tại buổi làm việc GS.TS. Võ Tòng Xuân – Hiệu Trưởng nhà trường nhấn mạnh “Chúng tôi rất hoan nghênh về những hợp tác này, trong tương lai gần Trường Đại học Nam Cần Thơ sẽ là một thương hiệu uy tín trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao thuộc nhóm ngành sức khỏe nói riêng và các nhóm ngành khác được đào tạo tại trường nói chung”.

 

– Nguyễn Cường –            

DUYỆT CỦA BAN QUẢN TRỊ WEBSITE

 

 

 

907.365.115
Đặt lịch khám
zalo