Chuyên trang Nhiệp sống Miền tây đưa tin: Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ miễn phí đón bệnh cấp cứu bán kính dưới 20km

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người dân trong tình huống khẩn cấp, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ triển khai chương trình miễn phí đón bệnh cấp cứu bán kính dưới 20km từ ngày 09/11/2023 đến khi có thông báo mới.

Theo đó, bệnh viện sẽ cử phương tiện cấp cứu và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại đến tận nơi để sơ cứu, cấp cứu và đưa bệnh nhân đến bệnh viện kịp thời.

PGS-TS.BS Đàm Văn Cương, Giám đốc Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn chương trình này sẽ góp phần giảm thiểu tối đa những thiệt hại về sức khỏe và tính mạng cho người dân trong trường hợp khẩn cấp. Đây cũng là trách nhiệm của bệnh viện trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng”.

dv01 1

Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ có quy mô 300 giường bệnh với các Chuyên khoa Nội Tổng quát, Ngoại Tổng quát, Chuyên khoa Sản – Nhi, Chuyên Khoa Tim mạch và Can thiệp tim mạch, Chuyên Khoa Mắt, Chuyên Khoa Tai – Mũi – Họng, Trung tâm Nha khoa, khám thông tuyến BHYT toàn quốc. Bệnh viện được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hàng đầu thế giới hỗ trợ tối ưu cho công tác chẩn đoán và điều trị như hệ thống chụp mạch máu số hoá xoá nền 2 bình diện DSA, máy chụp vi tính cắt lớp 128 lát cắt, máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla, máy tán sỏi ngoài cơ thể. Bệnh viện đưa và sử dụng hệ thống phẫu thuật nội soi điều trị bệnh lý viêm túi mật, viêm ruột thừa, điều trị bệnh lý ung bướu, kết hợp xương, thay khớp,… nhằm đáp ứng mục tiêu cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cao trong khám và điều trị bệnh với chi phí hợp lý và tiết kiệm cho người bệnh tại khu vực ĐBSCL.

Nguồn:https://mientay.giadinhonline.vn/benh-vien-dai-hoc-nam-can-tho-mien-phi-don-benh-cap-cuu-ban-kinh-duoi-20km-d13040.html?fbclid=IwAR2w4F4SkQxZpWdH-i750pkA6zNoxKGC_IGq4XqW9IxogjW2BjO_GpgCSGo

907.365.115
Đặt lịch khám
zalo