BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ ĐẨY MẠNH LIÊN KẾT HỢP TÁC TRONG LĨNH VỰC CHĂM SÓC SỨC KHOẺ

(BVĐHNCT) – Liên kết hợp tác trong lĩnh vực sức khoẻ được xem là chiến lược phát triển lâu dài của Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ. Việc hợp tác cùng nhau phát triển tạo nên những sản phẩm, dịch vụ chất lượng đáp ứng nhu cầu của người dân.

Vừa qua, ngày 17/01/2023, Tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Cần Thơ. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ThS. BS.Nguyễn Quang Tiến – Chủ tịch Công ty Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn và ThS. BS. Nguyễn Minh Khởi – Giám đốc Công ty Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Cần Thơ.

Zalo
Toàn cảnh buổi Lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Cần Thơ (Ảnh DNC Studio)

Sau thời gian dài thảo luận, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Cần Thơ đã tiến đến ký kết thỏa thuận hợp tác. Tại đây Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Cần Thơ sẽ là đơn vị hỗ trợ Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ trong việc phát triển chuyên môn và chuyển giao kỹ thuật công nghệ trong chuyên ngành Răng Hàm Mặt.

Zalo
Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Cần Thơ chính thức hợp tác cùng nhau phát triển (Ảnh DNC Studio)

Tại buổi lễ, ThS. BS. Nguyễn Quang Tiến – Chủ tịch Công ty Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chia sẻ “việc hợp tác giữa hai đơn vị sẽ là tiền đề phát triển ngành Răng Hàm Mặt tại thành phố Cần Thơ nói riêng và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung, giúp người dân có thêm cơ sở điều trị và chăm sóc sức khỏe Răng Hàm Mặt. Đồng thời là nơi để sinh viên khối ngành sức khỏe của Trường Đại học Nam Cần Thơ có điều kiện tiếp xúc, trao đổi kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Cần Thơ”.

Zalo
ThS. BS. Nguyễn Quang Tiến – Chủ tịch Công ty Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn phát biểu tại buổi lễ (Ảnh DNC Studio)

Cùng ngày, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ và Trung tâm Y tế Quận Cái Răng. Đến tham dự buổi lễ có sự tham dự của BS. CKII. Hà Tấn Vinh – Giám đốc Trung tâm Y tế Quận Cái Răng; DS. CKII. Trần Tấn Phong – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Quận Cái Răng và BS. CKI. Lê Thị Thắm – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Quận Cái Răng.

Zalo
Lãnh đạo Trung tâm Y tế Quận Cái Răng đến tham dự buổi Lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ và Trung tâm Y tế Quận Cái Răng (Ảnh DNC Studio)

Tại buổi lễ PGS. TS. BS. Đàm Văn Cương – Giám đốc Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ cho biết “Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ nằm trên địa bàn Quận Cái Răng, sẽ là điều tuyệt vời khi Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ và Trung tâm Y tế Quận Cái Răng thực hiện ký kết hợp tác. Hai bên đơn vị sẽ cùng nhau hỗ trợ, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân, đồng thời nâng cao chất lượng tay nghề của các Y bác sĩ, cán bộ y tế giữa hai bên”.

Zalo
PGS. TS. BS. Đàm Văn Cương phát biểu tại buổi lễ  (Ảnh DNC Studio)

Hoạt động từ 18/06/2022, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đã không ngừng thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, ổn định đời sống của người dân trong khu vực. Bệnh viện đã thực hiện chính sách thông tuyến BHYT, liên tục ra mắt nhiều chương trình khám và tầm soát sức khỏe miễn phí; khám và phát thuốc miễn phí cho người dân vùng sâu, vùng xa và kết hợp cùng với Bảo Hiểm Xã Hội Quận Cái Răng thực hiện tặng sổ BHXH và thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận Cái Răng. Trong thời gian tới Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ phối hợp cùng Trung tâm Y tế Quận Cái Răng tổ chức nhiều đợt khám và phát thuốc miễn phí cho người dân trên khu vực Quận Cái Răng.

Zalo
Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ và Trung tâm Y tế Quận Cái Răng chính thức ký kết hợp tác  (Ảnh DNC Studio)

Với phương châm “Thân thiện, Tận tâm và Nâng tầm sức khoẻ” Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng, nâng cao đời sống và sức khỏe của người dân trong khu vực và xa hơn nữa.