BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI KHOA NỘI TỔNG HỢP BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ ỔN ĐỊNH SỨC KHỎE VÀ RA VIỆN

Bệnh nhân P. T. Ng sinh năm 1945, thường trú tại Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ xuất hiện các triệu chứng như đau bụng thượng vị, đầy hơi, khó tiêu kèm chóng mặt khi thay đổi tư thế; Bệnh nhân có điều trị tại phòng khám bên ngoài nhưng không giảm và đến khám tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ ngày 15/6/2022.

Ngay khi tiếp nhận bệnh nhân, đội ngũ Bác sĩ hỏi bệnh và biết được bệnh nhân có tiền sử tăng huyết áp và thoái hóa khớp gối; tiếp đến đã tiến hành kiểm tra, thực hiện các xét nghiệm lâm sàng như siêu âm ổ bụng, ghi điện tim cấp cứu tại giường, phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng máy đếm laser),… Kết quả chẩn đoán bệnh nhân: Viêm dạ dày, Trào ngược dạ dày thực quản, Thiếu máu cục bộ cơ tim mạn, Rối loạn lipid máu hỗn hợp, Tăng acid uric máu, Rối loạn tuần hoàn não – chóng mặt, Tăng huyết áp vô căn, Trĩ nội.

anhktv 6
(Kỹ thuật viên thao tác xét nghiệm máu – Ảnh: DNCStudio)

Sau quá trình điều trị, ngày 24/6/2022 sức khỏe bệnh nhân trở lại bình thường. Trước khi bệnh nhân ra viện, Ban Giám đốc cùng tập thể Y Bác sĩ Khoa Nội tổng hợp Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đến tặng hoa và chúc mừng.

khoanoi 10
(Ban Giám đốc cùng tập thể Y Bác sĩ Khoa Nội tổng hợp Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đến thăm hỏi,  tặng hoa và chúc mừng bệnh nhân P.T.N ra viện – Ảnh: Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ)

Bệnh nhân P.T.Ng cho biết: “Hôm nay tôi thấy khỏe hơn rất nhiều. Cảm ơn các Bác sĩ và Điều dưỡng đã ân cần chăm sóc tôi những ngày qua, tôi rất hài lòng.”

kn 12
(Bệnh nhân P.T.N vui vẻ chụp ảnh cùng Ban Giám đốc và tập thể Y Bác sĩ Khoa Nội tổng hợp Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ – Ảnh: Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ)

Khoa Nội tổng hợp Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ nhận điều trị các bệnh lão khoa, các bệnh nền mạn tính ở người cao tuổi như bệnh tim mạch, huyết áp, đái tháo đường,…; điều trị giảm nhẹ cho các bệnh nhân mắc bệnh mạn tính hay các bệnh ở giai đoạn cuối. Ngoài ra, Khoa còn tiếp nhận và điều trị các bệnh lý đa chuyên khoa, bệnh đường hô hấp, tiêu hóa, da liễu, các bệnh lý nhiễm khuẩn.

Với không gian sạch sẽ, thoáng mát và phương châm chăm sóc khách hàng thân thiện, tận tâm, từ ngày 08/6/2022 đến ngày 08/9/2022, bệnh viện giảm 10% dịch vụ khám bệnh đối với khám ngoại trú; giường bệnh đối với bệnh nhân nội trú; các dịch vụ cận lâm sàng (Xét nghiệm, Chụp X – quang, Chụp MRI, Chụp CT, Siêu âm).

benhnhan 6
(Bệnh nhân đến khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ – Ảnh: DNCStudio)

Với không gian sạch sẽ, thoáng mát và phương châm chăm sóc khách hàng thân thiện, tận tâm, từ ngày 08/6/2022 đến ngày 08/9/2022, bệnh viện giảm 10% dịch vụ khám bệnh đối với khám ngoại trú; giường bệnh đối với bệnh nhân nội trú; các dịch vụ cận lâm sàng (Xét nghiệm, Chụp X – quang, Chụp MRI, Chụp CT, Siêu âm).

anhbv 7
 

————————————————————————————————————
 BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ | NAM CAN THO UNIVERSITY MEDICAL CENTER
– Địa chỉ: Số 168, Đường Song Hành Quốc Lộ 1A, Khu Dân Cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
– Điện thoại: 02923.798.668 | Hotline: 0907 365 115
– Facebook:
https://www.facebook.com/benhviendhnct
– Website: https://benhviendhnct.com.vn
– Email: namcanthohospital@gmail.com

– Video tham quan bệnh viện: https://www.youtube.com/watch?v=qPskafxtLhQ

 

907.365.115
Đặt lịch khám
zalo