XIN CHÚC MỪNG PGS.BS. PHILLIP TRẦN – CỐ VẤN Y KHOA BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ NHẬN GIẢI THƯỞNG VINH DANH “NHÀ NGHIÊN CỨU NĂM 2023” CỦA HIỆP HỘI NỘI KHOA HOA KỲ ACOI

XIN CHÚC MỪNG

????????????????????????????????????????????????????????????

????Hiệp hội Nội khoa Hoa Kỳ DO (ACOI) có truyền thống thúc đẩy các nguyên tắc khoa học Osteopathic Medicine thông qua việc ghi nhận những thành viên đã thể hiện sự cống hiến đặc biệt cho nghề nghiệp. Trong suốt lịch sử lâu đời của ACOI, tổ chức này đã vinh danh các bác sĩ nội khoa tại Hội nghị thường niên với các giải thưởng công nhận thành tích trong giáo dục, nghiên cứu và sự xuất sắc lâm sàng trong y học Osteopathic medicine

???? Hàng năm, các đề cử chi tiết về thành tích và hoạt động đáng được xem xét sẽ được ACOI chấp nhận và các lựa chọn được thực hiện bởi ủy ban Danh dự và Giải thưởng ACOI dựa trên các tiêu chí cụ thể cho từng giải thưởng. ACOI đã vinh danh 3 GS đoạt giải năm nay được công nhận tại Tampa trong ACOI 2023 như sau:

1. Giải thưởng “Bác sĩ Nội Khoa Của Năm ACOI 2023: GS BS Humayun Chaudhry, DO, MACOI, Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Liên đoàn các Hội đồng Y tế Tiểu bang (FSMB) của Hoa Kỳ, Washington, DC.

2. Giải thưởng “Nhà Nghiên Cứu 2023”: đuợc trao cho PGS BS Phillip Tran DO, FACOI, FACC, khoa Tim Mạch Xâm lấn BV Dignity Health, Yavapai Regional Medical Center, Prescott, Arizona.

????Để đủ điều kiện trở thành Nhà nghiên cứu của năm, bác sĩ phải chứng minh được sự đóng góp lớn cho nghiên cứu lâm sàng hoặc cơ bản liên quan đến nội khoa Osteopathic medicine

Trích từ đề cử của ông:

“GS BS Phillip Trần có kiến thức lâm sàng sâu rộng và khả năng đánh giá lâm sàng xuất sắc vượt xa sự mong đợi. Phillip có trí tuệ nhạy bén và óc tò mò, những phẩm chất quan trọng để có được sự nghiệp thành công với tư cách là một bác sĩ lâm sàng và nhà nghiên cứu. Về kỹ năng lâm sàng và phong cách điều trị tại giường bệnh, bác sĩ Phillip Trần rất đáng tin cậy, tận tình và tận tâm. Với công việc nghiên cứu, Phillip đã nhiệt tình tham gia tình nguyện và hoàn thành nhiều dự án được đề xuất. Gần đây GS. BS Phillip đã làm việc với nhiều bác sĩ trẻ trong việc nghiên cứu, trình bày tóm tắt và xuất bản. Tôi thực sự ngạc nhiên trước những phản hồi tích cực từ các sinh viên y khoa và các bác sĩ trẻ. Những nỗ lực của PGS đã được ghi nhận và nhận được rất nhiều sự yêu mến, tôn trọng từ các sinh viên y khoa và các bác sĩ trẻ.”

???? PGS. BS Philips Trần hiện là Phó Chủ Tịch Hội đồng Khoa học và Cố vấn cấp cao tại Trường Đại học Nam Cần Thơ và Bệnh Viện Đại học Nam Cần Thơ; Phó giáo sư Tim Mạch và Nội Khoa Đại học Midwestern University; Bác sĩ tim mạch xâm lấn – Bệnh viện Dignity Healthy, Yavapai Regional Medical Center (Hoa Kỳ), thành viên tư vấn chương trình Đối tác Cải cách Giáo dục bậc đại học của chính phủ Việt Nam (PHER) tại Hoa Kỳ.

????Thông qua giải thưởng lần này cũng là cơ hội cho cộng đồng VMGs Vietnam tiếp thêm nhiệt huyết giúp các Bác sĩ có là động lực cho tiếp tục cống hiến cho lĩnh vực y khoa.

Nguồn: Distinguished Internists to be Recognized at ACOI 2023, October 11-14 | American College of Osteopathic Internists

PL01

PL02