Ưu đãi đến 10% cho gói khám hậu covid-19 tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ – Địa chỉ khám hậu COVID-19 đáng tin cậy cho người dân

Kiểm tra sức khỏe hậu Covid-19 nhằm giúp người bệnh được đánh giá, chẩn đoán tình trạng sức khỏe sau khi điều trị Covid-19. Giúp việc điều trị các yếu tố hậu Covid-19 được hiểu quả. Hầu hết người mắc Covid-19 sẽ hoàn toàn khỏi bệnh sau vài tuần, thế nhưng một số người gặp các triệu chứng tái phát, kéo dài gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tình trạng này được gọi là hậu Covid-19.

Biểu hiện Covid kéo dài, hậu Covid-19 như sau: Ho kéo dài, khó thở hoặc hụt hơi, mệt mỏi hay chóng mặt, khó chịu sau khi gắng sức, mất tập trung, đau ngực hoặc dạ dày, đau đầu, tim nhanh hoặc đập không đều, đau cơ khớp, cảm giác tê râm ran, tiêu chảy, rối loạn giấc ngủ, sốt, chóng mặt khi thay đổi tư thế, phát ban, thay đổi tâm trạng, thay đổi về thị giác và khứu giác, rối loạn kinh nguyệt (ở nữ giới).

✨ Đến với Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ để khám hậu COVID-19, cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời, chẩn đoán đúng tình trạng bệnh bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, và được các dược sĩ tận tình hướng dẫn sử dụng thuốc an toàn, hợp lý theo phác đồ của Bộ Y tế.

ksk 1

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ THÂN THIỆN – TẬN TÂM VÀ NÂNG TẦM SỨC KHỎE

Địa chỉ: Số 168, đường song hành Quốc lộ 1A, khu Dân cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

☎️ Điện thoại: 02923.886.168 – Hotline/Zalo: 0907.365.115

Website: www.benhviendhnct.com.vn #benhvienDhNCT #NCT #DHNCT #benhvien #hospital, #BenhvienDaihocNamCanTho

907.365.115
Đặt lịch khám
zalo