Trang thiết bị y tế Khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ

 

   Đây là một trong các khoa cận lâm sàng quan trọng giúp cho các bác sĩ có thể đưa ra y lệnh chính xác để điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.  Với tầm quan trong này, Ban lãnh đạo Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đã và đang đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại với mục đích xây dựng bệnh viện trở thành bệnh viện đại học ngang tầm với các bệnh viện đại học trên cả nước, ngoài ra còn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân tại khu vực đồng bằng sông cửu long và hơn hết sẽ là trung tâm khoa học sức khỏe hiện đại hỗ trợ cho công tác đào tạo nhân lực y bác sĩ trong tương lai gần.

   Các trang thiết bị y tế của bệnh viện được đặt hàng từ các nhà cung ứng thiết bị y tế lớn trên thế giới và đang được vận chuyển về Việt Nam sẵn sàng cho việc lấp đặt và vận hành.

   Hiện tại bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đang trong giai đoạn hoàn thiệt về cơ sở vật chất, dự kiến sẽ khánh thành trong quý 1 năm 2022. Với 14 khoa chuyên khoa như: Khoa khám bệnh, khoa hồi sức cấp cứu, khoa nội tổng hợp, khoa ngoại tổng hợp, khoa nhi, khoa gây mê hồi sức, khoa sản, khoa mắt, khoa tay mũi họng – răng hàm mặt, khoa chuẩn đoán hình ảnh, khoa xét nghiệm, khoa kiểm soát khiễm khuẩn, khoa dược và khoa tim mạch can thiệp. cùng với 300 giường bệnh nội trú.

907.365.115
Đặt lịch khám
zalo